Bà Tưng Huyền Anh xuất hiện với mái tóc vàng hoe, tiết lộ số lần sửa mũi trong 6 năm khiến dân mạng giật mình

Bà Tưng đã có những chia sẻ về việc phẫu thuật thẩm mỹ trong những năm qua của mình.

Bà Tưng đã có những chia sẻ về việc phẫu thuật thẩm mỹ trong những năm qua của mình.

Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh) không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng mạng. Cô nàng từng gây sốt với điệu nhảy sexy và công khai phẫu thuật thuật thẩm mỹ. Và cũng vì sự gợi cảm quá đà mà Bà Tưng đã phải nhận án phạt từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn và dần trở nên im ắng trong khoảng thời gian dài. Gần đây, cô nàng đã bắt đầu tái xuất với hình ảnh kín đáo hơn nhưng mái tóc vàng hoe mới nhất của Bà Tưng thì vẫn có khả năng gây sốc như hồi nào.

Bà Tưng Huyền Anh xuất hiện với mái tóc vàng hoe, tiết lộ số lần sửa mũi trong 6 năm khiến dân mạng giật mình-1

Bà Tưng Huyền Anh trong màu tóc mới.

Nhìn những hình ảnh này, cư dân mạng đều không thể ngừng ồ lên bởi phong cách quá khác lạ. Mái tóc màu vàng hoe nổi bần bật khiến cho Huyền Anh không thể chìm đi giữa đám đông. Tuy nhiên, chính màu tóc ấy lại khiến cho cô nàng như già đi trước tuổi.

Bà Tưng Huyền Anh xuất hiện với mái tóc vàng hoe, tiết lộ số lần sửa mũi trong 6 năm khiến dân mạng giật mình-2

Cô nàng trông xinh xắn nhưng lại bị già trước tuổi.

Và trong khi người xem vẫn hoang mang về màu tóc thì những lời chia sẻ của cô về việc phẫu thuật thẩm mỹ trong suốt 6 năm qua cũng rất gây chú ý.

"Mệt mỏi với 6 năm - 4 cái mũi. Hành trình làm đẹp thật quá gian nan, đúng là cái gì cũng phải trả giá. Nhưng để được đẹp hơn thì một chút gian nan vất vả này chỉ là chuyện nhỏ. Đừng ai nói xỏ nói nghiêng gì Huyền Anh nhé, phụ nữ là nên bảo vệ nhau, chia sẻ và đồng cảm với nhau hơn là ghen ghét nhau. Có nói nữa, mình cũng không quan tâm đâu!"

Bà Tưng Huyền Anh xuất hiện với mái tóc vàng hoe, tiết lộ số lần sửa mũi trong 6 năm khiến dân mạng giật mình-3

Bà Tưng đá qua 4 lần phẫu thuật mũi trong 6 năm qua.

Như vậy, để có được diện mạo như hiện tại, Bà Tưng đã phải tốn không ít công sức cũng như tiền bạc cho việc phẫu thuật thẩm mỹ. Ai thẩm mỹ mà không đau, nhưng quan trọng là cô nàng chịu đựng được và muốn đẹp theo cách hoàn hảo nhất. Đến nay, Bà Tưng Huyền Anh có vẻ như đã rất hài lòng với gương mặt này cho nên đang dần quay lại đường đua sexy với các người đẹp khác.

Bà Tưng Huyền Anh xuất hiện với mái tóc vàng hoe, tiết lộ số lần sửa mũi trong 6 năm khiến dân mạng giật mình-4

Gợi cảm vẫn là phong cách của Bà Tưng.

Theo Helino


Huyền Anh

Bà Tưng

phẫu thuật thẩm mỹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.