Chắc hẳn ai cũng bị sốc khi nhìn thấy gương mặt mộc của cô gái xinh đẹp này trước lúc trang điểm

Bình luận1

Chẳng ai có thể phủ nhận sức mạnh của trang điểm nhưng thay đổi thành một người hoàn toàn khác như thế này

Chẳng ai có thể phủ nhận sức mạnh của trang điểm nhưng thay đổi thành một người hoàn toàn khác như thế này thì quả là khó lường.

Từ lâu, trang điểm đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người phụ nữ. Và hầu hết mọi người đều cho rằng make up sẽ chỉ khiến các chị em trông xinh xắn hay rạng rỡ hơn. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ rằng trang điểm sẽ làm thay đổi toàn bộ gương mặt một người chẳng khác gì phẫu thuật thẩm mỹ chưa?

Điều này là hoàn toàn có thật. Bởi trang điểm có một sức mạnh vô biên, có thể biến một "cô vịt xấu xí" thành "nàng thiên nga xinh đẹp" ngay tức khắc, có thể khiến một chàng trai say đắm và rồi lại bất ngờ kinh hoàng trước nhan sắc của cùng một cô gái trong cùng một lúc. Nếu không tin thì cô gái dưới đây là một minh chứng hùng hồn nhất dành cho bạn.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp nhưng ai cũng sốc khi nhìn thấy diện mạo của cô gái này trước lúc trang điểm

Trong clip là một cô gái có vẻ ngoài khá bình thường với làn da tối màu, môi thâm và mắt thì không hề ấn tượng. Nhìn qua thì không ít người sẽ tự hỏi: Liệu các chuyên gia trang điểm sẽ làm được gì với một khuôn mặt thế này?

Gương mặt cô gái trước lúc trang điểm...

... và sau đó.

Thế nhưng, trải qua một khoảng thời gian với hàng loạt lớp trang điểm thì kết quả khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Từ hình ảnh không mấy xinh đẹp, cô gái bỗng chốc "thay đổi toàn tập" với làn da sáng, môi hồng anh đào và đôi mắt long lanh như búp bê. Nếu không xem video ngay từ đầu chắc hẳn không ai dám khẳng định đây là một người.

Và đương nhiên, cư dân mạng cũng không bỏ lỡ cơ hội bàn tán về sự thay đổi này.

"Thời buổi loạn lạc thật rồi. Không tin nổi vào mắt mình nữa".

"Thế này thì có thích đến mấy cũng phải nhìn thấy mặt mộc rồi mới quyết định tiếp các ông ạ!", một bạn nam cảnh giác.

"Tôi không ngờ dăm ba cái hộp phấn với thỏi son mà lại có sức mạnh khủng khiếp như vậy. Xem bao nhiêu clip rồi mà vẫn không tin vào mắt mình".

"Hẳn một lớp kem nền dày mấy cm luôn. Như thế này nặng mặt phải biết. Nhưng công nhận choáng váng thật".

Với clip này, một lần nữa, chân lý "trên đời này không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết make up" lại được các nhà trang điểm khẳng định. Còn chị em chúng mình, chẳng phải trang điểm cầu kỳ và tốn nhiều thời gian như vậy, chỉ cần bạn chịu khó học hỏi một chút thôi là cũng có thể có ngoại hình vô cùng xinh xắn dễ thương nhé!

Theo Helino


chuyên gia trang điểm

trang điểm

mặt mộc

Bình luận(1)
hương
09/07/2018 | 08:53
trang điểm gì xấu hoắc, trông như diễn tuồng ấy.