Chẳng cần phải mở lời, Nam Em vẫn khiến người ta "chết điếng" với kiểu makeup đạt điểm âm vô cực

Thứ bảy, 06/07/2019 09:58
Dù là cố tình hay bị hại, lớp makeup của Nam Em vẫn khiến người ta ám ảnh đến mức chỉ dám nhìn 1 lần chứ không thể ngắm tới lần thứ 2.

Dù là cố tình hay bị hại, lớp makeup của Nam Em vẫn khiến người ta ám ảnh đến mức chỉ dám nhìn 1 lần chứ không thể ngắm tới lần thứ 2.

Nhưng trong lòng Nam Em, dường như thời gian luôn dừng lại ở ngày 31 tháng 10 tức Halloween. Và thế là, khi người ta đang miết mải chống nắng, hùng hục vật lộn với nào khẩu trang, nào áo làm mát thì cô vẫn luôn trong tâm thế hóa trang kinh hoàng, đủ để khiến mọi đối tượng chết điếng chỉ với một lần ngắm nhìn. Một thôi nhé, một là quá đủ đầy rồi.

Chẳng cần phải mở lời, Nam Em vẫn khiến người ta chết điếng với kiểu makeup đạt điểm âm vô cực-1Chẳng cần phải mở lời, Nam Em vẫn khiến người ta chết điếng với kiểu makeup đạt điểm âm vô cực-2Chẳng cần phải mở lời, Nam Em vẫn khiến người ta chết điếng với kiểu makeup đạt điểm âm vô cực-3Chẳng cần phải mở lời, Nam Em vẫn khiến người ta chết điếng với kiểu makeup đạt điểm âm vô cực-4

Lội ngược dòng từ năm 2017 đến nay, ngót nghét cũng đã 2 năm, tương đương 730 ngày nhưng số lần Nam Em vướng lỗi makeup, làm tóc có lẽ đã nhiều tới mức người ta chán chẳng buồn thống kê nữa. Nếu không dán mi quá dài, không contour quá hay không đánh một màu son sai trái thì kiểu gì Nam Em cũng makeup mắt sợ đến ám ảnh. Bóng hình cô với chiếc váy hoa xanh lá, mặt không bôi trát ngoài lớp phấn mắt cam cùng đôi môi khô khốc hẳn sẽ "lưu danh" mãi về sau trong hạng mục sao xấu...

Chẳng cần phải mở lời, Nam Em vẫn khiến người ta chết điếng với kiểu makeup đạt điểm âm vô cực-5

Và lịch sử lại tiếp tục được lặp lại. Một lần nữa, combo makeup + tóc tai của Nam Em lại khiến người ta phải giật mình thon thót, còn hơn cả cảnh Annabelle bất thình lình xuất hiện giữa màn hình ở rạp chiếu phim.

Chẳng cần phải mở lời, Nam Em vẫn khiến người ta chết điếng với kiểu makeup đạt điểm âm vô cực-6

Trần đời chẳng có ai tán một mảng phấn má gần sát bọng mắt và ngang giữa sống mũi rồi chẳng thèm tán đều như cách Nam Em làm cả. Nó vô lý như việc Song - Song sẽ quay lại yêu nhau trong vòng 3 ngày tới vậy.

Chẳng cần phải mở lời, Nam Em vẫn khiến người ta chết điếng với kiểu makeup đạt điểm âm vô cực-7

Đó là còn chưa kể đến cách makeup mắt vụng về của cô Hoa khôi đồng bằng Sông Cửu Long. Cách viền mi mắt bằng phấn nâu thay vì eyeliner đen được thực hiện rất vụng về và nhem nhuốc. Kết hợp cùng mảng phấn má kì cục phía trên cùng mái tóc "bổ luống" không hợp mặt, tất cả tạo thành một tổ hợp oan nghiệt, dìm nhan sắc Nam Em xuống tới vực sâu.

Chẳng cần phải mở lời, Nam Em vẫn khiến người ta chết điếng với kiểu makeup đạt điểm âm vô cực-8

Suy nhược là có thật, nếu người ta cứ phải căng mắt ngắm lớp makeup của Nam Em.

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet