Đánh bay mỡ thừa ở cánh tay chỉ với 10 phút một ngày với 5 động tác đơn giản

Mỡ thừa đáng ghét ở cánh tay sẽ không con là nỗi lo của chị em mỗi khi diện áo ngắn nữa khi chăm chỉ tập 5 động tác đơn giản này hàng ngày.

Mỡ thừa đáng ghét ở cánh tay sẽ không con là nỗi lo của chị em mỗi khi diện áo ngắn nữa khi chăm chỉ tập 5 động tác đơn giản này hàng ngày.

1. Động tác 1: Đẩy tay

Đưa 2 tay sang ngang, song song với mặt đất,  sau đó dùng lực vai và bắp tay đẩy tay thẳng lên cao qua khỏi đầu rồi từ từ hạ xuống vị trí cũ. Chú ý nên nhớ giữ cho lưng thật thẳng để tránh tổn thương cho phần xương sống. Hãy thực hiện 50 lần cho mỗi tay nhé.

Bài tập này khi kết hợp với tạ sẽ có tác dụng tốt hơn đấy.

danh bay mo thua o canh tay chi voi 10 phut mot ngay voi 5 dong tac don gian sau - 1

2. Động tác 2: Xoay cánh tay

Đưa 2 cánh tay duỗi thẳng sang 2 bên, úp lòng bàn tay xuống và xoay 2 cánh tay tạo ra hình tròn có đường kính khoảng 1 gang tay.

Tránh việc xoay rộng quá tạo ra hình tròn to, động tác này sẽ chỉ tác động lên khớp vai chứ không có tác dụng nhiều lên cánh tay.

Hãy xoay 25 vòng rồi sau đó đổi chiều xoay tiếp 25 vòng nhé.

danh bay mo thua o canh tay chi voi 10 phut mot ngay voi 5 dong tac don gian sau - 2

3. Động tác 3: Gập cùi chỏ

Đưa cánh tay ra sau tạo thành góc 45 độ với lưng, hai tay song song. Giữ nguyên  phần bắp tay, gập phần cẳng tay lên cao ngang ngực rồi duỗi thẳng về vị trí cũ, lặp lại như vậy liên tục 50 lần. 

danh bay mo thua o canh tay chi voi 10 phut mot ngay voi 5 dong tac don gian sau - 3

4. Động tác 4: Giả đấm bốc

Nắm hai bàn tay lại thành hai nắm đấm rồi lần lượt đấm mạnh về phía trước giống như người đang đấm bốc. Chú ý lực đấm càng mạnh thì hiệu quả càng cao nhé. Thực hiện 50 lần cho mỗi bên tay.

danh bay mo thua o canh tay chi voi 10 phut mot ngay voi 5 dong tac don gian sau - 4

5. Động tác 5: Đan chéo tay

Đưa tay ra hai bên, sau đó di chuyển tay vào hướng ngược lại tạo đường chéo ngay trước mặt rồi di chuyển về vị trí cũ. Hãy luôn giữ tay song song với mặt đất nhé. 

Khi đan tay chéo nhau, nhịp 1 tay phải nằm trên, nhịp 2 tay trái nằm trên, liên tục thực hiện 50 nhịp.

danh bay mo thua o canh tay chi voi 10 phut mot ngay voi 5 dong tac don gian sau - 5

5 động tác trên bạn nên tập với tư thế đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai để bài tập có thể tác động đến hết tối đa các cơ trên cơ thể nhé. Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

Theo Khám phá


giảm cân hiệu quả

vóc dáng

giảm mỡ thừa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.