Sức mạnh của trang điểm khủng khiếp thế nào? Xem xong clip này bạn sẽ rõ!

Thứ tư, 11/04/2018 10:37
Từ tò mò, người xem đã phải há hốc mồm đúng kiểu "không thể tin được" sau khi xem xong đoạn clip tẩy trang này.

Từ tò mò, người xem đã phải há hốc mồm đúng kiểu "không thể tin được" sau khi xem xong đoạn clip tẩy trang này.

Các chàng trai vẫn thường thắc mắc rằng không hiểu vì sao con gái cứ phải tốn cả đống thời gian chỉ để make-up. Tuy nhiên phải tự mình trải nghiệm rồi thì mới biết, trang điểm quả thực là một kiểu "ma thuật" trên đời này. Không thần kì sao được khi chỉ với vài lớp phấn, thêm một lớp son mà một người có thể biến đổi ngoạn mục từ mặt tròn thành Vline, mắt một mí thành hai mí, mũi thấp thành mũi dọc dừa. Thậm chí trang điểm còn rất hiệu quả trong việc che giấu tuổi tác - vốn là kẻ thù không đội trời chung với phụ nữ.


Mới đây nhất, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip cho thấy được sức mạnh khủng khiếp của việc tô tô vẽ vẽ. Đoạn clip này chỉ dài vỏn vẹn 15 giây, nhưng tin chắc rằng ai xem xong cũng phải ngỡ ngàng vì không tin được những gì mình vừa đập vào mắt mình. 

Mở đầu clip, cô gái xinh đẹp xuất hiện, nhẹ nhàng vuốt tóc và cười duyên khiến người xem bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sau đó chỉ vài giây, nhân vật chính bắt đầu quá trình tẩy trang của mình. Đầu tiên là tháo kính sát tròng, tiếp theo là gỡ lông mi giả, và bước cuối cùng chính là lau hết lớp phấn son trên mặt. 

Và rồi ơ kìa, cô gái trẻ trung mới cách đó vài giây đã trở về với nguyên bản là một người phụ nữ trung niên. Làn da mướt mát ban đầu giờ được thay bằng lớp mặt mộc với những vết chân chim, vết nhăn thấy rõ. Cặp lông mày sắc sảo cũng đã biến mất, để lại phần lông mày khá "trơ trọi". Thậm chí khuôn mặt Vline thon gọn ban đầu cũng đi đâu mất rồi, những gì còn lại trên clip là một khuôn mặt vuông và khá thô. 

Sức mạnh của trang điểm khủng khiếp thế nào? Xem xong clip này bạn sẽ rõ! - Ảnh 3.

Chỉ sau một ngày đăng tải, đoạn clip này đã nhận về hơn 1,2 triệu lượt xem. Tất nhiên, ai ai cũng thấy không-thể-tin-được, thậm chí có phần hơi sốc khi xem xong clip này. 

Một số bình luận được like nhiều nhất về đoạn clip "biến hoá" này là: 

- "Cạn lời. Thật sự không biết phải nói gì luôn..." 

- "Giờ thì tôi đã hiểu vì sao chị gái và em gái tôi không thể nào sống thiếu make-up rồi. Bảo sao lần nào đi chơi với người yêu cũng chuẩn bị trước cả hai tiếng đồng hồ cơ chứ!" 

- "Tôi phải đi học make-up để cứu chính mình đây các ông bà ơi. Chào tạm biệt thế giới!" 

Theo  Trí thức trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet