Nghe bồ mới xúi giục, chàng trai đối xử tàn tệ, đá rách mặt bạn gái cũ

Yêu nhau 3 năm nhưng cô gái chỉ nhận được những vết sẹo và cay đắng từ người yêu cũ

Yêu nhau 3 năm nhưng cô gái chỉ nhận được những vết sẹo và cay đắng từ người yêu cũ

Cô gái nào cũng ao ước đượckiếm được một chàng trai tốt để có thể che chở và bảo vệ. "Yêu đúng là tình yêu, yêusai là tuổi trẻ" nên người ta cứ thỏa sức yêu, thỏa sức hẹn hò. 

Nếu không đếnđược với nhau thì người ta cũng hạnh phúc khi đã để lại cho nhau những kỉ niệm thật đẹp thời tuổi trẻ.

Thế nhưng, cô gái trongcâu chuyện dưới đây lại không được may mắn như vậy. Dành 3 năm tuổi thanh xuânđể yêu thương một người nhưng sau tất cả, thay vì có một cái kết mĩ mãn với"ngôi nhà và những đứa trẻ" thì cô gái chỉ nhận lấy những vết sẹo và sự cay đắng.

Chàng trai đối xử tàn tệ, đá rách mặt bạn gái cũ - Ảnh 1.

Sau tất cả, cô gái chỉ nhận lấy những vết sẹo và sự cay đắng.

Tình yêu ban đầu lúcnào cũng đẹp. Cô gái và gia đình cô luôn dành những thứ tốt đẹp nhất cho chàngtrai.

"Những ngày anh đi làm mệt mỏi, dù mưa gió haynắng nóng tôi vẫn đều đặn mang cơm đến cơ quan cho anh. Nếu tôi bận rộn khôngthể nấu thì mẹ tôi sẽ cố chuẩn bị món anh rồi nhắn tôi gửi anh.

Quần áo anhthay ra cũng là mẹ tôi giặt. Anh đau ốm, bố mẹ tôi cũng là người lo lắng, gọibác sĩ đến khám cho anh."

Thế nhưng anh chàng nàykhông những không biết trân trọng tình cảm của cô và gia đình mà theo thời gianngày càng trở nên tồi tệ, đánh đập người yêu liên tục. Vì tình yêu, cô gái vẫntiếp tục chịu đựng đòn roi, đau đớn từ người cô yêu hết mực.

Chàng trai đối xử tàn tệ, đá rách mặt bạn gái cũ - Ảnh 2.

Bị người yêu đánh đập dã man

Đỉnh điểm là sau khi gãngười yêu có những lời lẽ xúc phạm đến gia đình cô, hắn ta van xin cô gái thathứ nhưng không được. 

Không lâu sau, khi phát hiện cô và bạn bị tai nạn, "tôibị xước hết, chân tay chảy máu nhưng anh không đỡ tôi dậy mà còn liên tiếp đávào đầu tôi để tôi bị chấn động não, đến mức nhập viện".

Chàng trai đối xử tàn tệ, đá rách mặt bạn gái cũ - Ảnh 3.

Những vết thương ngày càng nhiều

Chưa hết, dù cô gái đãtha thứ tất cả nhưng gã người yêu lại đi tìm kiếm niềm vui ở cô gái khác.

"Nghe lời người con gái anh đang tán tỉnh, anhmò đến nhà xúc phạm tôi với những lời lẽ lăng mạ rồi tàn nhẫn đá rách cả mặt tôi.Trong khi bố mẹ phải gọi người đưa tôi đi viện thì anh vẫn ung dung ngồi nghenhạc, thản nhiên đổ hết tội lỗi cho tôi. 

Lúc đó tôi hận bản thân mình vô cùng:Tại sao lại mù quáng yêu một thằng không ra gì như anh."

Chàng trai đối xử tàn tệ, đá rách mặt bạn gái cũ - Ảnh 4.

Đánh đập chán chê, anh ta quay sang xin xỏ vì không muốn to chuyện

Khi hành hung cô gáitàn bạo xong, chàng trai lại quay sang xin xỏ, năn nỉ cô gái vì không muốn làmto chuyện, ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp sau này.

Đoạn chia sẻ của cô gáitrên hiện đang gây bão và nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Cókhông ít người bày tỏ sự thương cảm, đồng thời trách cô đáng nhẽ nên bỏ gã traitồi này sớm hơn, khuyên cô nên cảm thấy hạnh phúc khi chia tay được một gã đànông như thế.

Theo Thế giới trẻGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.