Cách ly xã hội ngày thứ 4, bà mẹ U40 bất ngờ lôi tông đơ ra cạo lông gà nhưng sự thật phía sau mới khiến ai nấy cười bò

Ở nhà cách ly quá rảnh rỗi, một bà mẹ U40 bất ngờ lôi tông đơ ra cạo lông cho gà khiến ai nấy đều phì cười.

Từ ngày 1/4, Việt Nam thực hiện cách ly toàn xã hội để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công tác phòng chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này, muôn vàn những tình huống hài hước đã được các bạn trẻ chia sẻ trên mạng. Đơn cử như việc dùng tông đơ cạo lông gà dưới đây cũng khiến ai nấy không thể nhịn được cười.

Cụ thể, cô bạn B.L đã đăng tải hình ảnh mẹ vặt lông gà theo cách chẳng giống ai: dùng tông đơ cắt tóc để cạo. Nhiều người vừa buồn cười vừa thắc mắc, sao không nhúng vào nước sôi thì sạch sẽ, gọn nhẹ rồi?

Cách ly xã hội ngày thứ 4, bà mẹ U40 bất ngờ lôi tông đơ ra cạo lông gà nhưng sự thật phía sau mới khiến ai nấy cười bò-1

Hình ảnh bà mẹ U40 cạo lông cho gà bằng tông đơ khiến ai cũng phì cười.

Sau khi có quá nhiều bình luận thắc mắc, chủ nhân của bài đăng này đã phải vào bình luận để mọi người hiểu rằng đây là mẹ bạn đang cạo lông cho đẹp chứ không phải làm thịt để ăn.

Facebook Mạnh Lê bình luận: "Xịn xò thế cơ chứ, từ ngày biết chơi gà chọi đến giờ mới thấy có người mang tông đơ ra cắt lông gà".

Nhiều người còn tỏ ra hiếu kỳ vì nghĩ gà cũng được đem ra để kiểm tra nhiệt độ. "Em tưởng mẹ chị đang đo thân nhiệt cho gà", Nick name Chi San bình luận.

"Đúng là có những chuyện chỉ xảy ra trong mùa dịch", "Chắc mẹ bạn chán quá, lôi gà ra tỉa lông cho đẹp", "Khi người ta quá rảnh hay có xu hướng làm chuyện nông nổi thế này", "Bạn thử kiểm tra xem mọi người có hiểu tiếng của gà không, chứ chỉ làm đẹp cho gà vẫn bình thường" - nhiều dân mạng hài hước bình luận.

Cách ly xã hội ngày thứ 4, bà mẹ U40 bất ngờ lôi tông đơ ra cạo lông gà nhưng sự thật phía sau mới khiến ai nấy cười bò-2

Theo chủ thớt tiết lộ thì mẹ mình cạo lông gà cho đẹp thôi chứ không phải để làm thịt.

Thật ra, những ngày toàn xã hội đang thực hiện cách ly để phòng dịch Covid-19, những mẩu chuyện hài hước, nhẹ nhàng lại trở thành liều thuốc tinh thần của nhiều người. Hiện bài chia sẻ của B.L trên hội vẫn đang nhận được rất nhiều lượt like và comment theo hướng tích cực, vui vẻ.

 


Theo Nhịp sống việt 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/cach-ly-xa-hoi-ngay-thu-4-ba-me-loi-tong-do-ra-cao-long-ga-nhung-su-that-cua-hanh-dong-moi-ai-nay-cuoi-bo-222020541703902.htm

Covid-19

gà chọi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.