Bị dán 3 mảnh giấy với nội dung đầy tức giận phía sau xe, tài xế không biết gì, vẫn chạy trên đường

3 mảnh giấy với cùng một nội dung được dán phía sau chiếc ô tô màu đỏ khiến người đi đường không khỏi tò mò.

Vừa được chia sẻ cách đây không lâu trên một diễn đàn đông thành viên, bức ảnh ghi lại hình ảnh chiếc xe ô tô màu đỏ lưu thông trên đường ngay lập tức níu kéo sự chú ý của người xem. Theo đó, phía sau chiếc xe này có dàn 3 mảnh giấy khổ A4 với cùng một nội dung thể hiện sự tức giận.

Nội dung mảnh giấy như sau: "Lối ra vào nhà, không đỗ xe trước cửa nhà. Vô y thức".

Bị dán 3 mảnh giấy với nội dung đầy tức giận phía sau xe, tài xế không biết gì, vẫn chạy trên đường-1

Chiếc xe khiến cả phố phải chú ý.

Dường như tài xế không hề biết đến sự tồn tại của 3 mảnh giấy dán phía sau xe nên vẫn thản nhiên điều khiển xe lưu thông trên đường còn những người xung quanh thì không khỏi tò mò. Nhiều người cho rằng hẳn tài xế vừa có màn đỗ xe không đúng nơi quy định, gây ảnh hưởng tới những người khác nên mới phải lãnh hậu quả như vậy.

Trong khi đó cũng có ý kiến cho rằng, tài xế cố tình dán vào xe mình 3 mảnh giấy như vậy để tự nhắc nhở chính bản thân?

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội cũng từng xuất hiện hình ảnh một chiếc xe ô tô màu trắng đỗ trước của một gia đình, chắn lối đi lại của các thành viên. Chiếc xe này đã ngay lập tức nhận được một mảnh giấy nhắn thể hiện sự tức tối của chủ nhà.

Bị dán 3 mảnh giấy với nội dung đầy tức giận phía sau xe, tài xế không biết gì, vẫn chạy trên đường-2Bị dán 3 mảnh giấy với nội dung đầy tức giận phía sau xe, tài xế không biết gì, vẫn chạy trên đường-3

Hình ảnh chiếc xe màu trắng gây chú ý cách đây ít ngày.

Theo Báo dân sinh

Xem link gốcẨn link gốc http://baodansinh.vn/bi-dan-3-manh-giay-voi-noi-dung-day-tuc-gian-phia-sau-xe-tai-xe-khong-biet-gi-van-chay-tren-duong-820203711395554.htm

Đỗ xe

Bình luận(0)