Bi hài chuyện sống ảo trên mạng của các cô nàng xinh đẹp

Thứ tư, 06/07/2016 10:10
Mượn xe sang check-in, ngồi ăn ở nhà nhưng lại nói đi nhà hàng…là hình ảnh thường thấy trên facebook. Tuy nhiên, những hình ảnh không phải của mình đã bị bóc mẽ ngay sau đó.
Mượn xe sang check-in, ngồi ăn ở nhà nhưng lại nói đi nhà hàng…là hình ảnh thường thấy trên facebook. Tuy nhiên, những hình ảnh không phải của mình đã bị bóc mẽ ngay sau đó.

Mạng xã hội ngày càng phát triển cũng là lúc con người ngày càng có nhiều cơ hội được giao lưu, kết bạn với nhiều người hơn trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, mạng xã hội còn là nơi để người dùng đăng tải những khoảnh khắc, bức ảnh kỷ niệm của bản thân trong cuộc sống.

Tuy nhiên, mới đây trên diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ có đăng tải câu chuyện kể lại khoảnh khắc sống ảo của hai cô gái trẻ.

Theo lời kể của người chia sẻ, hai cô gái ăn mặc khá sành điệu vội tiến đến hỏi một anh chàng không hề quen biết về chiếc xe phân khối lớn và để xin chụp tấm ảnh cùng chiếc xe. Thế nhưng anh chàng này đã từ chối vì có việc bận phải đi bây giờ.

Bi hài chuyện sống ảo trên mạng của các cô nàng xinh đẹp - Ảnh 1.

Hai cô gái xin chụp ảnh cùng xe phân khối lớn là câu chuyện về sự sống ảo đang được lan truyền trên mạng (Ảnh: Beat.vn).

Câu chuyện được đăng tải một lần nữa khiến nhiều người tranh cãi về chuyện nên hay không nên mượn đồ người khác checkin, và phải chăng các cô nàng bây giờ quá thích sống ảo.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng từng bóc mẽ một cô gái chuyên sống ảo. Đó là câu chuyện của cô gái có tài khoản weibo là Wanghongjia, với gương mặt xinh đẹp, quần áo hàng hiệu và tạo dáng bên những chiếc siêu xe đắt tiền.

Cô nàng liên tục cập nhật status bằng loạt hình ảnh những chiếc xe hạng sang mà ai cũng ước ao, như BMW, Mercedes, Porsche, Ferrari, Lamborghini, Bentley...

Nhiều người dùng đã ngay lập tức bóc mẽ những chiếc xe xuất hiện trong ảnh đều không thuộc sở hữu của cô gái trên.

Theo một người dùng weibo "bóc mẽ" Wanghongjia thì cô nàng này đã làm quen với các chủ xe thông qua các diễn đàn, hẹn gặp họ để xem xe rồi tranh thủ... chụp ảnh lên khoe.

Sau khi sự thật về những bức ảnh bị bóc mẽ, cô gái này đã phải hứng chịu nhiều gạch đá từ dư luận, thậm chí cô còn bị nhiều người cho là "mặt dày".

Một số hình ảnh của người khác nhưng nhận là của mình được đăng tải trên facebook cũng khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán.

Một bức ảnh nhưng ai cũng nhận là của mình.

Còn cô gái này lại gắn mặt mình vào thân hình nóng bỏng của một cô gái nước ngoài và cũng đã bị "bóc mẽ".

Thiết nghĩ, mạng xã hội là nơi mở rộng giao lưu và chia sẻ thông tin cá nhân với nhiều người. Chính vì vậy, người dùng nên cân nhắc kỹ càng khi đăng tải ảnh trên mạng để tránh gây ra tranh cãi và bị cho là sống ảo quá mức.

Theo Người đưa tin

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet