Chú rể "chung thủy" nhất 2017 đây rồi, mời người cũ đi đám cưới còn tranh thủ "thả thính": Em là hạnh phúc của anh

Ít ngày nữa là thành chú rể nhà người ta, anh ấy vẫn quả quyết với bạn gái cũ rằng: "Em mới chính là hạnh phúc của anh!"

Ít ngày nữa là thành chú rể nhà người ta, anh ấy vẫn quả quyết với bạn gái cũ rằng: "Em mới chính là hạnh phúc của anh!", theo chị em nên trả lời thế nào cho ngầu?

Nhắc đến người yêu cũ, hẳn nhiều người sẽ né tránh vì cái gì thuộc về quá khứ thì đều nên cho qua phải không. Thế nhưng, không phải quá khứ nào cũng chịu ngủ yên, nhất là các cụ vẫn bảo "tình cũ không rủ mà tới", gặp phải ca "mất ngủ" như dưới đây thì chị em sẽ trả lời thế nào cho ngầu nhỉ?

Chú rể chung thủy nhất 2017 đây rồi, mời người cũ đi đám cưới còn tranh thủ thả thính: Em là hạnh phúc của anh - Ảnh 1.

Người yêu cũ "chất" nhất 2017, sắp cưới vợ mới nhưng bạn gái cũ mới là chân tình (!)

Đó là câu chuyện hoàn toàn có thật, không phải màn câu like bán hàng qua mạng hay kiếm fame, vừa được chính chủ chia sẻ trên một diễn đàn kín có tận hơn 600.000 thành viên. Cô gái nhận được tin nhắn xong vẫn chưa hết bối rối, 500 cư dân mạng trông thấy lại càng ngỡ ngàng hơn, bởi được người cũ mời đi đám cưới đã khó xử lắm rồi, đằng này chúc một câu lấy lệ xong bị "há miệng mắc quai", gặp ngay ca khó xử!

Cuối tuần thiên hạ tưng bừng đi chơi, người cũ cũng hớn hở sắp làm chú rể mới, chỉ tội cho cô gái ấy vò đầu bứt tóc không hiểu lời nhắn "Em mới chính là hạnh phúc của anh" mang hàm ý gì. Nếu đặt trong bối cảnh một cuộc hẹn hò lãng mạn, chắc chắn câu nói trên sẽ khiến 100% phái đẹp đổ rầm rầm, dù nghe sến sẩm hết sức. Song, đây lại là "phụ lục" sau tin nhắn mời cưới, éo le hết sức.

Chú rể chung thủy nhất 2017 đây rồi, mời người cũ đi đám cưới còn tranh thủ thả thính: Em là hạnh phúc của anh - Ảnh 2.

Dân mạng không biết nên khóc hay cười với chú rể "chung thủy nhất vịnh Bắc Bộ".

Vừa buồn cười vừa thấy ghét, hội chị em liền xúm vào làm tổng đài tư vấn cho cô nàng tội nghiệp: "Bồ cũ của em vui tính nhờ"; "Chú rể của năm đây rồi, như kiểu anh cưới cô kia cho vui còn em mới là chân ái cuộc đời anh"; "Ối trời, ý anh ấy là em đừng chúc suông, chúc kèm phong bì mới là hạnh phúc"; "Thằng này lăng nha lăng nhăng, bỏ qua nó đi em ơi, may mà không cưới phải nó đấy"...

Chú rể chung thủy nhất 2017 đây rồi, mời người cũ đi đám cưới còn tranh thủ thả thính: Em là hạnh phúc của anh - Ảnh 3.

Chia tay rồi, anh bỏ đi lấy vợ, mà thế quái nào em vẫn là hạnh phúc của anh? (Ảnh minh họa)

Ai cũng cười nhạo chàng trai ngôn tình phiên bản "thối ca", mời bạn gái cũ dự lễ cưới đã là quá đáng lắm rồi, lại còn buông câu chốt hạ "hãm" thế kia thì xứng đáng ăn gạch đá. Thử đặt mình vào vị trí cô vợ sắp cưới đang ở nhà chờ vu quy, không hề hay biết chồng tương lai đi "thả thính" bạn gái cũ, chị em nào cũng thấy điên tiết. Người khác ôn hòa hơn, thì chỉ khuyên cô nàng rằng không cần phải reply tin nhắn, mấy hôm nữa cưới cứ ăn diện xinh đẹp bốc giời lên, đến chào hỏi mấy câu rồi viết y xì câu nói của chú rể lên phong bì, kiểu gì cũng có vài người tím tái!

Thế nên, vô số ý kiến "xúi" cô nàng kia gửi thẳng đoạn tin nhắn này cho vợ sắp cưới của anh chàng vui tính, xem anh ta còn dám vớ vẩn nữa không. Chia tay lâu rồi mà còn cố tình tỏ vẻ lưu luyến, ơ thế tóm lại là chú rể yêu ai? Cưới một người nhưng vẫn yêu người cũ, sao số anh "khổ sở" quá vậy!

Chú rể chung thủy nhất 2017 đây rồi, mời người cũ đi đám cưới còn tranh thủ thả thính: Em là hạnh phúc của anh - Ảnh 4.

Nghĩ ngợi nhiều làm gì, ý anh ấy là hạnh phúc không nên chúc suông, phải đính kèm phong bì (ảnh minh họa)

Đúng là ở đời chuyện gì cũng có thể xảy ra, cứ dăm ba hôm lại mọc ra đủ thứ tréo ngoe liên quan đến người yêu cũ, tình huống nào cũng bi hài hết sức: nào là bị thuê chở giường cưới, tủ bàn cho bạn gái cũ lấy chồng, nào là bồ cũ của chồng gửi phong bì kèm lá thư dài 3 trang như sớ... Và bây giờ thì cạn lời với anh chàng mời cưới style "bỏ thì thương vương thì tội". Chẳng biết âm mưu gì mà anh nỡ lòng nói câu làm tan nát trái tim cô gái ấy, quả là vô tâm.

Theo Thời đại


người yêu cũ

cư dân mạng

đám cưới

thả thính


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.