Đằng sau câu chuyện về chàng trai khoe vợ bá đạo: "Nhà em có nuôi một con vợ"

"Nhà em nuôi một con vợ, nó sống bằng cơm, niềm vui của nó là sai vặt, cắn mông và hành hung chồng".

"Nhà em nuôi một con vợ, nó sống bằng cơm, niềm vui của nó là sai vặt, cắn mông và hành hung chồng".

Dịp cuối năm, biết vợ mình tất bật lo toan cho mấy ngày tết nên các anh chồng rất tâm lý mà giúp dỡ vợ mình trong công cuộc bày soạn sắm sửa. Có người xắn tay áo nấu ăn phụ vợ, có người bế con giúp vợ, có người sửa cái cửa nhà tắm cho vợ,... và cũng có đa số người dùng những lời có cánh dành cho vợ mình. Tuy nhiên không phải ai cũng thông minh như cái cách của anh chàng này, cách khen vợ có một không hai, khiến ai ai cũng ngã mũ vì quá dễ thương

Đằng sau câu chuyện nóng hổi về chàng trai khoe vợ bá đạo: Nhà em có nuôi một con vợ - Ảnh 1.

Bài viết tố vợ dữ của anh chàng Mai Đại Long thu hút rất nhiều người quan tâm (Ảnh: Facebook)

"Chả biết vợ các ông,các bác sanh xong làm sao chứ mụ vợ nhà em sau khi nó sanh trên bàn mổ thì nó càng ngày càng ghê gớm mới đau chứ, đụng cái là nó gắt, nó hung dữ thật sự các ông ạ. Những lúc mà con nó khóc, cộng thêm màn liên khúc nó sai chồng lấy cái này cái nọ thì cái nhà y hệt cái chợ Cồn giờ cao điểm, lúc đó em chỉ muốn bùng cháy rồi nổ tung luôn ấy..."

Đấy, những lời nịnh vợ mà có vẻ nghiêm túc lại mang hơi hướng hài hước kia khiến ai cũng phải phì cười vì cuộc đời còn có những anh chàng cả gang "bóc mẽ" cô vợ dữ trên mạng xã hội thế này, chưa dừng lại ở đó, anh chàng còn cả gan nói thị giác của vợ thật sự có vấn đề ở giai đoạn hậu sản.

Đằng sau câu chuyện nóng hổi về chàng trai khoe vợ bá đạo: Nhà em có nuôi một con vợ - Ảnh 2.

Vợ chồng Mai Đại Long - Lê Thị Hồng (Ảnh: Facebook nhân vật)

"...Tối hôm đó bé bâu đang "đi nặng". Nó sai em lấy cái miếng giấy lót màu xanh với một giọng điệu sai chồng chuyên nghiệp, thế nà em tìm mãi, lục mãi không thấy. Em hỏi lại là cái nào, lúc đó em để ý là mặt nó biến sắc, mắt nó đổi màu rồi, biết là tình thế không ổn, tính mạng em đang bị đe doạ, nên lại cúi đầu vào tìm thì nó chỉ vào cái miếng lót.vâng, một cái miếng lót thần thánh, cái miếng lót ấy màu tím các bác ạ (!?). 

Không hiểu sao màu xanh với màu tím nó khác nhau thế mà, em bực lắm, nhưng nghĩ bụng bảo thôi cũng là cái may, nó mà màu xanh thật thì vỡ mồm? Nhưng vẫn chưa hết, đến tối muộn, nó lại sai em qua phòng bên lấy cho nó cái áo 3 lỗ màu hồng. Cũng ngại nhưng vợ sai chẳng nhẽ không đi, vẫn kịch bản cũ, em sang tìm mãi thì cũng không có cái áo 3 lỗ màu hồng chết tiệt nào, vợ sai đi việc, trở về mà không có kết quả thì nứt mông, em vơ luôn cái áo cộc tay màu trắng đem sang cho vợ, mở hé cửa, thò đầu, dơ cái áo vào hỏi nhẹ nhàng "phải cái này không em?". Thì vợ nó bảo đúng rồi, em vẫn không tin vào mắt mình, chạy vào, giơ ra trước mặt hỏi lại là em có chắc chắn là cái này không thì ôi thần linh ơi, nó bảo không cái này thì cái nào nữa??? Vâng, mẹ em đẻ ra em mấy chục năm nay, đến bây giờ em mới biết là cái áo cộc tay màu trắng và cái áo 3 lỗ màu hồng nó giống nhau các bác ạ..."

Tới đây thôi là ai cũng cười nghiêng ngả và thấy hai vợ chồng này thật thú vị và vui tính. Một gia đình như thế kia mới đúng là một gia đình, bình lặng quá thì mau chán và ngán ngẩm lắm. Nhiều khi cần lắm những sự "đùa đai" của các anh chồng để không ai cảm thấy căng thẳng trong gia đình. Anh chồng lại tiếp tục vạch tội vợ về cái đầu óc loạn cả lên.

Đằng sau câu chuyện nóng hổi về chàng trai khoe vợ bá đạo: Nhà em có nuôi một con vợ - Ảnh 3.

"Hai vợ chồng lắm lúc cãi nhau, nhưng nhường nhịn nhau một tí thì đâu lại vào đấy" (Ảnh: Facebook nhân vật)

"...Còn cái mật khẩu facebook của nó, mất từ lúc mang bầu, vì nó đổi mà nhớ nhớ quên quên nên nó đổ thừa là em đổi mật khẩu của nó, suốt mấy tháng em bị hành hạ cả thể xác lẫn tinh thần. Cuối cùng nó nhớ ra, cũng không ý kiến gì, nhảy cẩng lên rồi cười trừ với em cái là xong, vợ em nó bầu bí, đẻ xong trí khôn của nó chuyển hoá sang cho con hết rồi, nó nhân 75 nhân với 1,8 như này: 1 nhân 7 bằng 7,tiếp đến 8 nhân 7 bằng 56 xong nó hỏi đến đâu rồi nhờ. Ôi thần linh ơi, trình độ 12/12 các ông ạ..."

Anh chồng gồng mình khóc than vì nhiều lần bị đổ oan nhưng nào có dám hó hé, đành ngậm ngùi chịu cảnh bị cô vợ "hành hạ" cả thể xác lẫn tinh thần, nhưng dù sao vợ cũng là vợ, vợ đã chịu đau khi sinh rồi, chịu khổ khi mang bầu rồi, thân làm chồng không chia sẻ được những nỗi đau đó với vợ, thôi thì cho vợ hành hạ để... bù qua sớt lại.

Đằng sau câu chuyện nóng hổi về chàng trai khoe vợ bá đạo: Nhà em có nuôi một con vợ - Ảnh 4.

"Giận thì giận mà thương thì thương" (Ảnh: Facebook nhân vật)

"...Giận thì giận nhưng cũng thương, cả ngày hì hục hết con khóc, rồi con ăn, con vệ sinh. Thôi thì kể ra vợ nó cáu cũng phải, vợ cáu vợ gắt coi như nghe nhạc nước ngoài, có hiểu cái gì đâu. Đúng là sinh ra làm đàn ông đã khổ rồi mà"

"Giận thì giận mà thương thì thương" cái câu này ông cha nói quả là đúng quá, đời sống vợ chồng không bao giờ suôn sẻ cả, sẽ có những lúc cãi nhau, giận hờn nhau, nhưng thương mới giận, yêu mới cãi chứ. Cái quan trọng nữa là phải biết nhường nhịn nhau, biến những vết thương đau trong lòng thành những điều hài hước, chấp nhận đó như một điều tất yếu của cuộc sống hôn nhân gia đình, vậymới thông minh.

Anh chàng Mai Đại Long, sống tại Thanh Hóa, chủ nhân của câu chuyện hài hước kia có chia sẻ thêm về giận và thương trong gia đình của mình: "Các cụ có nói cơm sôi thì bớt lửa, mình nhường vợ mình tí thì chả mất mát gì đâu, thi thoảng con nó quấy quá thì đâm ra cũng cọc cằn khó tính, nhưng hiểu tình hình làm mẹ của vợ khó khăn tới mức nào, tự dưng mình thương cô ấy thêm, không cãi lại gì, im ỉm mà làm cho vợ vui"

Đằng sau câu chuyện nóng hổi về chàng trai khoe vợ bá đạo: Nhà em có nuôi một con vợ - Ảnh 5.

Hai bố con Đại Long và bé Bâu (Ảnh: Facebook nhân vật)

Anh kể thêm về cô vợ của mình '"hai vợ chồng chỉ mới cưới nhau được 1 năm thôi, bé con thì 1 tháng tuổi rồi, lúc trước khi cưới thì vợ mình hiền lành tử tế đáng yêu lắm, toàn làm một việc cho em thôi, rồi tời khi có chửa, sanh con, vợ không còn là cô người yêu trước kia nữa, đổi tính, nóng nảy cộc cằn nhưng chín chắn và ra dáng một người phụ nữ hơn. Thấy vậy thôi chứ cô ấy cũng tình cảm lắm, chiều chồng, thương con, bị mỗi cái tội hơi bướng"

Tuy nhiên nhiều người tỏ ra bất ngờ "vợ anh ta dữ như vậy mà còn dám mang lên mạng xã hội để bêu rếu, thể nào cũng nhừ xương cho coi", Đại Long chia sẻ: "Lúc mới đăng câu chuyện của mình, bất ngờ nhận được quá nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng, sợ vợ biết vợ la nên thôi, chặn đầu trước bằng cách đưa vợ xem luôn, cuối cùng vợ cười quá trời, không la mắng gì, có vẻ hạnh phúc lắm"

Khi được hỏi về kế hoạch đón tết của gia đình thì Đại Long cũng thật thà tâm sự: "Xum vầy thôi, Tết mà, xum vầy là ý nghĩa cơ bản nhất của ngày Tết nên gia đình mình đáp ứng cái đó là sẽ có Tết ngay, tại bình thường nhà mình cũng vui lắm rồi, ngày nào cũng nghe vợ chửi như nghe hát, không vui sao được"

Đằng sau câu chuyện nóng hổi về chàng trai khoe vợ bá đạo: Nhà em có nuôi một con vợ - Ảnh 6.

Đã lên chức bố mẹ rồi nhưng đôi vợ chồng trẻ này vẫn rất "nhí nhảnh" (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cuối năm người ta bội thực với những thông tin tiêu cực dạng như đánh ghen giựt chồng, giết người chặt xác thành 8 khúc, chửi nhau trên facebook,... vì vậy mà "câu chuyện tố vợ dữ" dễ thương của Mai Đại Long như một liều thuốc "an thần" hữu hiệu dành cho mọi người, khiến ai cũng cảm thấy vui vẻ, dễ chịu từ những điều tích cực thân quen của cuộc sống lứa đôi.

Giá như cuộc sống lúc nào cũng dễ thương như thế!

Theo Trí thức trẻ


vợ chồng

cư dân mạng

khoe vợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.