Cẩn thận quay lại đóng cửa, người đàn ông không ngờ sự cố nguy hiểm lại ập đến sau tích tắc

Nhiều người không khỏi thắc mắc về nguyên nhân dẫn đến sự cố bất ngờ này.

Sự việc xảy ra tại một shop quần áo thời trang vào khoảng 13h30 ngày 28/5 vừa qua và toàn bộ diễn biến đã được camera an ninh ghi lại. Tại thời điểm đó, cửa kính tại shop thời trang này chưa được khép kín. Thấy vậy, người đàn ông đã cẩn thận quay lại đóng cửa.

Thế nhưng khi vừa khép được 2 cánh cửa thì sự cố đã xảy ra - cửa kính bỗng vỡ tan tành ngay trước mắt anh ta. Các mảnh vụn kính vỡ bắn tung toé khắp nơi và may mắn là không khiến người đàn ông gặp chấn thương quá nghiêm trọng.

Theo dõi đoạn clip, đa số ý kiến đều cho rằng cánh cửa này đã gặp vấn đề trong quá trình lắp đặt chứ hành động khép cửa của người đàn ông kia rất nhẹ, không thể trở thành nguyên nhân gây ra sự cố này.


Khoảnh khắc đóng cửa gây tai nạn bất ngờ

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/can-than-quay-lai-dong-cua-nguoi-dan-ong-khong-ngo-gap-phai-su-co-nguy-hiem-820207619503321.htm

tai nạn

kính cường lực


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.