Tưởng mình yêu được hot girl, chàng trai suýt đột quỵ ngay buổi hẹn hò trực tiếp đầu tiên của hai người

Cứ ngỡ mình yêu được một cô nàng xinh xắn như hot girl nhưng ngờ đâu bạn gái qua mạng lại cho anh chàng này ăn một "cú lừa" đau đớn.

Cứ ngỡ mình yêu được một cô nàng xinh xắn như hot girl nhưng ngờ đâu bạn gái qua mạng lại cho anh chàng này ăn một "cú lừa" đau đớn.

Bằng công nghệ photoshop cũng như các ứng dụng chụp ảnh vi diệu hiện tại, thú thực là trên đời này dường như chẳng còn cô gái nào phải tự ti vì ngoại hình nữa, ít nhất là trên ảnh. Thế nhưng, có đôi khi, chính sự "sống ảo" của người này lại trở thành niềm đau của người khác. Và có lẽ anh chàng trong câu chuyện dở khóc dở cưới dưới đây sẽ hiểu điều đó hơn cả.

Chuyện là anh chàng có quen và hẹn hò qua mạng cùng một cô gái. Riêng việc cô gái này nói chuyện hài hước, thông minh đã đủ khiến chàng trai "đổ lên đổ xuống rồi". Thế nhưng, điều quan trọng nhất là thông qua những bức ảnh bạn gái gửi mình, chàng trai còn được phen mừng thầm vì không ngờ bản thân lại may mắn gặp được một cô nàng xinh xắn như hot girl vậy.

Tưởng mình yêu được hot girl, chàng trai suýt đột quỵ ngay buổi hẹn hò trực tiếp đầu tiên của hai người-1

Với mái tóc xanh nổi bật cùng gương mặt thanh tú, cô gái này khiến nam chính trong câu chuyện mừng lên mừng xuống vì nghĩ mình đã hẹn hò đượ với hot girl

Quả thực, với mái tóc xanh nổi bật, gương mặt thanh tú, cô gái trông chẳng hề thua kém cái tên girl xinh nổi tiếng nào trên MXH cả. Với tâm lý mãn nguyện, chàng trai đã hẹn hò cùng người bạn gái qua mạng này một thời gian khá dài qua tin nhắn và những cuộc gọi thường, bởi cô gái luôn lấy lý do ngại, không show mặt được. Và rồi chuyện gì tới cũng phải tới...

Có lẽ chàng trai này chưa bao giờ tưởng tượng được rằng ngày gặp mặt trực tiếp bạn gái ngoài đời trong bao háo hức cũng là ngày anh chàng "vỡ mộng" hoàn toàn. Lý do thì như hằng hà vô số câu chuyện yêu online khác, cô gái chàng trai được diện kiến và cô gái trên ảnh mà chàng trai hẹn hò bấy lâu dường như... chẳng liên quan gì tới nhau cả. Còn đâu hot girl lung linh tóc xanh cá tính trên ảnh, cô gái ngoài đời cũng tóc xanh thật nhưng gương mặt thì tròn xoe, mắt một mí kém xinh, mũi cũng thô và không cao như trên ảnh.

Tưởng mình yêu được hot girl, chàng trai suýt đột quỵ ngay buổi hẹn hò trực tiếp đầu tiên của hai người-2Tưởng mình yêu được hot girl, chàng trai suýt đột quỵ ngay buổi hẹn hò trực tiếp đầu tiên của hai người-3

Nhưng hot girl ngoài đời thực hóa ra lại trông hết sức bình thường thế này... 

Chia sẻ câu chuyện của mình lên MXH, nam chính tội nghiệp thú nhận khoảnh khắc cô gái khẳng định mình chính là bạn gái "nữ thần" của anh, anh chàng cảm thấy trời đất quay cuồng và như... bị đột quỵ vậy. Giữ phép lịch sự, anh chàng vẫn cố ngồi xuống uống hết ly cafe cùng cô sau đó xin về sớm.

Cái kết cho mối tình qua mạng này thì chắc không cần nói gì nhiều thêm. Bên dưới câu chuyện, cư dân mạng lại một lần nữa được xuýt xoa trước độ "sống ảo" của nhiều cô gái hiện tại. Mọi người đều đồng ý rằng con gái không sai khi chỉnh ảnh đăng Facebook nhưng mọi thứ cần được tiết chế, vì chỉnh nhiều quá đến nỗi không giống mình nữa thì có khác gì đang lừa người đâu!

Theo Helino


photoshop

yêu qua mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.