Chủ khách sạn ở Sài Gòn kêu cứu vì bị giang hồ dọa giết

Ông Lâm kể hơn một tháng nay có khoảng 10 tên liên tục đến khách sạn của ông quậy phá.

Ông Lâm kể hơn một tháng nay có khoảng 10 tên liên tục đến khách sạn của ông quậy phá. Băng côn đồ này còn dọa giết các thành viên trong gia đình khiến ông hoảng sợ.

Sáng 6/6, ông Lâm (50 tuổi, chủ một khách sạn ở quận 8) gửi đơn cầu cứu đến công an quận sở tại về việc gia đình ông liên tục bị khoảng 10 tên giang hồ đến nhà đập phá tài sản, tạt xăng, dọa giết cả nhà.

Theo lời ông Lâm, sáng 21/4, ông dắt xe ra khỏi khách sạn ở khu dân cư Bến Lức (phường 7) để chở con đi học bất ngờ bị 2 thanh niên lạ mặt chặn lại để đòi nợ.

Chưa kịp thanh minh, người đàn ông này bị chúng đánh tới tấp. Lúc nạn nhân chảy máu khắp người họ mới chịu bỏ đi.

Chu khach san o Sai Gon keu cuu vi bi giang ho doa giet hinh anh 1

Bàn kính nhà ông Lâm bị giang hồ đập vỡ. Ảnh: NNCC.

Sau khi sự việc xảy ra, ông chủ khách sạn ở quận 8 kể còn bị nhóm giang hồ nhiều lần kéo đến đập vỡ màn hình vi tính, cửa kính, tạt sơn khắp nhà. Chúng còn tạt mắm tôm, tưới xăng trước cửa khách sạn rồi châm lửa đốt. Sự manh động của nhóm người trên khiến gia đình ông Lâm hoảng sợ.

Theo lời trình báo, kẻ giang hồ từng đột nhập vào phòng ngủ để gây hấn nhưng ông kịp trốn thoát.

Người đàn ông 50 tuổi chia sẻ từ trước đến giờ ông chưa nợ nần ai.  Tuy nhiên, người thân của ông có vay lãi, không trả được nên phải bỏ trốn.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an quận 8 (TP.HCM) cho biết có nhận được đơn trình báo vụ việc, đang vào cuộc điều tra.

Theo Khánh Trung (Tri Thức Trực Tuyến)


côn đồ

dọa giết

chủ khách sạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.