CLIP: Xịt hơi cay xối xả vào ông chủ tiệm vàng, 2 tên cướp bị người vợ xông ra bắt và diễn biến bất ngờ sau đó

2 tên trộm đã lấy đi nhiều trang sức ước tính vài trăm triệu đồng.

CLIP: Xịt hơi cay xối xả vào ông chủ tiệm vàng, 2 tên cướp bị người vợ xông ra bắt và diễn biến bất ngờ sau đó-1

Vụ việc xảy ra trong một tiệm vàng trên đường Vĩnh Lộc, thuộc ấp 5, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP HCM trong ngày 30/4.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip trích xuất từ camera của tiệm vàng. Hình ảnh trong clip cho thấy 2 thanh niên bịt kín mặt vào tiệm vàng đổi tiền USD sang tiền Việt Nam.

Chúng bất ngờ xịt hơi cay xối xả vào mặt ông chủ. Người vợ và cô con gái nhỏ đứng gần đó cũng bị ảnh hưởng.

2 tên cướp nhanh chóng dùng búa đập vỡ tủ kính và lấy đi nhiều trang sức bằng vàng đang trưng bày. Số trang sức này được ước tính khoảng vài trăm triệu đồng.

Dù bị xịt hơi cay, cả 2 vợ chồng chủ tiệm vàng vẫn cố gắng chống trả. Riêng người vợ lao hẳn ra ngoài để đuổi theo nhưng không kịp.

2 tên cướp xịt hơi cay xối xả vào ông chủ tiệm vàng, người vợ xông ra bắt và diễn biến bất ngờ sau đó

Nhóm cướp lên xe máy tẩu thoát, để lại một bộ "đồ nghề" gồm một búa sắt, một giỏ xách bàng, 2 bình xịt hơi cay và mã tấu.

Công an huyện Bình Chánh cùng Công an TP HCM đã tới khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc. Qua hình ảnh trích xuất từ camera, cơ quan công an đã nhận dạng được 2 nghi phạm nói trên và đang truy bắt.

Theo ICT Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ictvietnam.vn/clip-xit-hoi-cay-xoi-xa-vao-ong-chu-tiem-vang-2-ten-cuop-bi-nguoi-vo-xong-ra-bat-va-dien-bien-bat-ngo-sau-do-82020559281631.htm

cướp tiệm vàng

xịt hơi cay


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.