Bắc Ninh: Bảo vệ trường cấp 2 tử vong nghi bị sát hại tại chỗ làm

Không thấy chồng về, người vợ qua trường tìm thì phát hiện chồng là bảo vệ đã tử vong. Công an xác định nạn nhân chết bất thường có dấu hiệu bị giết hại.

Không thấy chồng về, người vợ qua trường tìm thì phát hiện chồng là bảo vệ đã tử vong. Công an xác định nạn nhân chết bất thường có dấu hiệu bị giết hại.

Chiều ngày 18/6, lãnh đạo Công an huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện đang phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh điều tra làm rõ nguyên nhân một bảo vệ Trường THCS xã Ninh Xá tử vong.

Bắc Ninh: Bảo vệ trường cấp 2 tử vong nghi bị sát hại tại trường - Ảnh 1.

Rất đông người dân có mặt tại hiện trường. Ảnh Beatvn


Trước đó, vào sáng 18/6, vợ người bảo vệ trường THCS xã Ninh Xá không thấy chồng trở về liên ra trường tìm thì bàng hoàng phát hiện chồng tử vong. Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Thuận Thành và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Ninh đã vào cuộc điều tra.

Lãnh đạo Công an huyện Thuận Thành xác nhận thông tin, nạn nhân chết bất thường có dấu hiệu bị giết. Do vụ án có tính chất nghiêm trọng nên nên Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh trực tiếp thụ lý điều tra. Nghe tin, rất nhiều người dân vây quanh hiện trường vụ việc.

Liên quan đến vụ việc trên, thượng tá Nguyễn Công Khôi, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự cho biết, đang tập trung điều tra khi có kết quả sẽ thông tin.

Theo Thời đại

giết người

xác chết bốc mùi

vụ án giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.