Vụ giết người gây rúng động Thái Lan: Nữ nghi phạm từng nhắn tin đe dọa nạn nhân

Một cô nàng tomboy - bạn thân của nạn nhân đã tiết lộ với cảnh sát tin nhắn đe dọa "Ở đâu, tao sẽ đến trả thù" của nghi phạm chính liên quan đến vụ án cô gái trẻ bị giết hại dã man.

Một cô nàng tomboy - bạn thân của nạn nhân đã tiết lộ với cảnh sát tin nhắn đe dọa "Ở đâu, tao sẽ đến trả thù" của nghi phạm chính liên quan đến vụ án cô gái trẻ bị giết hại dã man.

Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ bị giết hại dã man ở Khon Kaen, Thái Lan, cảnh sát đã bắt được tất cả các nghi phạm, bao gồm: Preeyanuch Nonwangchai, 24 tuổi; Kawita Rachada, 26 tuổi; Apiwan Satayabundit, 28 tuổi; Wasin Namprom, 22 tuổi và Jidarat Promkun, 21 tuổi. Trong đó, nữ nghi phạm Preeyanuch (Peaw) bị cho là kẻ chủ mưu, đồng thời cũng chính là người ra tay giết hại nạn nhân một cách dã man nhất.

Vụ giết người gây rúng động Thái Lan: Nữ nghi phạm từng nhắn tin đe dọa nạn nhân - Ảnh 1.

Nữ nghi phạm Preaw, nghi phạm chính trong vụ giết người dã man.

Ngoài ra, vào ngày 7/6 vừa qua, theo các phóng viên đưa tin, cô nàng tomboy Apichaya (Poppy), là bạn thân của nạn nhân đã đến gặp cảnh sát và cho biết: "Tôi đã không gặp Em (tên nạn nhân) từ ngày 21/5. Lúc ấy, Em nói rằng đang ở với bạn và chưa về phòng được.

Còn nguyên nhân khiến Preaw trả thù Em có lẽ là do Em đã từng đi trình báo cảnh sát khiến người yêu Preaw bị bắt vì hành vi buôn ma túy. Sau lần đó, Preaw cũng từng nhắn tin cảnh cáo Em rằng: "Ở đâu, tao sẽ đến trả thù".

Vụ giết người gây rúng động Thái Lan: Nữ nghi phạm từng nhắn tin đe dọa nạn nhân - Ảnh 2.

Cô nàng tomboy Apichaya - bạn thân của nạn nhân đã tiết lộ với cảnh sát tin nhắn đe dọa "Ở đâu, tao sẽ đến trả thù" của nữ nghi phạm Preaw.

Trước khi xảy ra vụ việc, tôi không biết Em gặp được Preaw như thế nào bởi vì lúc đó tôi phải làm việc. Lần cuối cùng tôi nói chuyện trên Line cùng Em là ngày 23/5. Tôi cũng đoán chắc vào ngày đó, Em đã bị bọn chúng giết hại dã man rồi chôn xác phi tang.

Còn về Wasin, tôi không biết tại sao Em lại quen biết với nghi phạm này. Tôi cũng không biết có phải Em thật sự tình cờ gặp được Preaw (như Preaw khai báo) hay không. Sau khi Em mất tích, tôi cũng không liên lạc được với cô ấy. Còn Preaw, tôi cũng gặp qua cô ta 2,3 lần rồi vì là đàn chị làm việc ở chỗ Em".

Theo Knocker (Thời Đại)Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.