Bắt nghi phạm 37 tuổi làm bé gái 15 tuổi có thai

Lợi dụng lúc không có người lớn ở nhà, Phong nhiều lần qua nhà chơi, dụ dỗ và quan hệ với cháu V. khiến bé gái 15 tuổi có thai.

Lợi dụng lúc không có người lớn ở nhà, Phong nhiều lần qua nhà chơi, dụ dỗ và quan hệ với cháu V. khiến bé gái 15 tuổi có thai.

Bat nghi pham 37 tuoi lam be gai 15 tuoi co thai hinh anh 1

Bị can Phong tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an Gia Lai

Sáng 15/8, Công an huyện Chư Pưh (Gia Lai) cho biết đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Thanh Phong (37 tuổi, trú tại xã Ia Blứ, huyện Chư Pưh) để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 7/2017, lợi dụng lúc không có người lớn ở nhà, Phong đã nhiều lần qua nhà chơi, dụ dỗ và quan hệ với cháu V. (15 tuổi, cùng trú xã Ia Blứ).

Đến đầu tháng 8/2017, phát hiện cháu V. có thai, gia đình nạn nhân đã làm đơn trình báo lên cơ quan công an, tố giác hành vi của gã hàng xóm.

Theo N.Nhật (Tri Thức Trực Tuyến)


quan hệ tình dục

xâm hại tình dục

dâm ô trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.