Bị đánh chết vì giấu chìa khóa xe máy

Với ý định trêu đùa, nạn nhân đã giấu chìa khóa xe máy không cho Quang về. Bực tức, Quang xông vào đánh nạn nhân tử vong.

Với ý định trêu đùa, nạn nhân đã giấu chìa khóa xe máy không cho Quang về. Bực tức, Quang xông vào đánh nạn nhân tử vong.

Ngày 8-2, Công an TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã tạm giữ Phạm Đức Quang (38 tuổi, tạm trú TP Vũng Tàu) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Kết quả hình ảnh cho Bị đánh chết vì giấu chìa khóa xe máy
Ảnh minh họa.

Trước đó, tối 5-2 người dân phát hiện một người đàn ông nằm bên vỉa hè đường Trần Xuân Độ (TP Vũng Tàu). Khi cơ quan chức năng đến đưa người này đi cấp cứu thì nạn nhân đã tử vong. Nạn nhân được xác định là ông Phạm Văn Ngọ (58 tuổi, ngụ Đồng Nai).

Từ lời khai của các nhân chứng, công an xác định trước đó ông Ngọ bị Quang đánh nên mời Quang về làm việc.

Tại cơ quan điều tra, Quang khai chiều 2-2, chạy xe máy tới nhà người quen trên đường Trần Xuân Độ. Tới nơi, Quang thấy ông Ngọ đang ngồi nhậu trên vỉa hè với người quen nên dừng xe nói chuyện.

Khi Quang đứng dậy ra về thì phát hiện mất chìa khóa nên dắt bộ xe máy. Đi được một đoạn, có người gọi đưa chìa khóa cho Quang và nói ông Ngọ là người giấu với ý định trêu đùa.

Trong lúc nóng giận, Quang lao vào đấm, đá khiến ông Ngọ ngã xuống đường. Sau đó, được mọi người can ngăn nên Quang bỏ đi.

Nạn nhân sau đó được xác định tử vong do chấn thương sọ não.

Theo Ngọc Giang (Nld.com.vn)


Bị đánh chết vì giấu chìa khóa xe máy

Bình luận(1)
giangdao
08/02/2017 | 17:52
nên đánh cho nó chừa thôi như thế nặng tay quá lại dính vòng lao lý