Cả khu dân cư ở Sài Gòn chống trả nhóm người ăn “gan hùm”

Nhiều lần bị mất tài sản nên khi thấy nhóm thanh niên lạ mặt lởn vởn trong khu dân cư, người dân tiến đến hỏi thì bị nhóm này dùng dao, tuýp sắt tấn công.

Nhiều lần bị mất tài sản nên khi thấy nhóm thanh niên lạ mặt lởn vởn trong khu dân cư, người dân tiến đến hỏi thì bị nhóm này dùng dao, tuýp sắt tấn công.

ca khu dan cu o sai gon chong tra nhom nguoi an “gan hum” hinh anh 1

Bị nhóm thanh niên tấn công, người dân khu dân cư ở Sài Gòn chống trả và khống chế một đối tượng

Vụ việc xảy ra vào trưa 25.7, tại khu dân cư trên đường số 48 (khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM) khiến người dân một phen kinh hoàng.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 12h, một số người dân thấy 2 thanh niên lạ mặt lởn vởn trong khu dân cư với biểu hiện bất thường. Do khu vực này nhiều lần xảy ra trộm cướp nên anh H. (người dân địa phương) đã tiến đến hỏi hai thanh niên là “đi tìm nhà ai?”.

Cả hai thanh niên sau đó chửi thề rồi bất ngờ rút dao, tuýp sắt tấn công tới tấp nên anh H. cùng người dân địa phương dùng chậu hoa, vỉ sắt chống trả lại đồng thời hô hoán người dân khu dân cư tiếp ứng.

Các đối tượng bỏ chạy nhưng vài phút sau, bộ đôi này kéo thêm 2 người khác mang dao, tuýp sắt, gạch đá xông vào tấn công những người dân ở đây. Trước sự manh động của nhóm côn đồ, người dân trong khu dân cư đã đồng loạt lao ra chống trả khiến cả nhóm lên xe tháo chạy.

Một đối tượng bị khống chế cùng tang vật là con dao. Trong quá trình chống trả nhóm côn đồ, anh H. bị thương phải nhập viện cấp cứu.

ca khu dan cu o sai gon chong tra nhom nguoi an “gan hum” hinh anh 2

Đối tượng bị công an địa phương đưa về trụ sở điều tra, làm rõ

“Nhóm người này quá côn đồ, mang theo hung khí tấn công người dân trong khu dân cư giữa ban ngày chẳng khác gì ăn “gan hùm”. Mong pháp luật sẽ xử lý nghiêm”, một người dân địa phương nói.

Nhận tin báo, Công an phường Hiệp Bình Chánh có mặt, ghi lời khai nhân chứng và đưa đối tượng về trụ sở công an để mở rộng điều tra.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)


trộm cướp

trộm cắp

hung khí

khu dân cư


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.