Em họ đầu độc chị bằng trà sữa vì có quan hệ tình cảm với anh rể, người phụ nữ không liên can tử vong

Có quan hệ tình cảm với anh rể, Trang đã đầu độc chị họ của mình. Do uống nhầm, chị H. đã tử vong oan ức.​​​​​​​

Có quan hệ tình cảm với anh rể, Trang đã đầu độc chị họ của mình. Do uống nhầm, chị H. đã tử vong oan ức.

Ngày 28/12, Đại tá Nguyễn Xuân Hậu, Trưởng Công an TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình xác nhận đã tạm giữ một đối tượng bàn giao cho Công an tỉnh Thái Bình để điều tra về nghi vấn đầu độc khiến một người tử vong. 

Theo thông tin ban đầu, ngày 3/12, Công an TP Thái Bình nhận được tin báo chị H. công tác tại Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình tử vong bất thường tại nơi làm việc. Lực lượng lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ, tiến hành điều tra vụ việc. 

Xác minh nhanh vụ việc, Công an TP Thái Bình nhận thấy nhiều điểm nghi vấn xung quanh cái chết của chị H. 

Quá trình điều tra phát hiện anh P.V.Q (30 tuổi ở huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) là chồng chị Đ.T.H.Y (30 tuổi,cán bộ điều dưỡng Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình) có quan hệ tình cảm với đối tượng Lại Thị Kiều Trang (em họ chị Y, 25 tuổi ở huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình). 

Sau một thời gian quan hệ tình cảm, do không còn tình cảm với Trang nên anh Q. đã đề nghị Trang chấm dứt mối quan hệ. Không đồng ý, Trang nảy sinh ý định đầu độc chị Y. 

Em họ đầu độc chị bằng trà sữa vì có quan hệ tình cảm với anh rể, người phụ nữ không liên can tử vong-1

Thông tin xôn xao

Ngày 26/12, Công an TP Thái Bình đã triệu tập Lại Thị Kiều Trang lên trụ sở làm việc. Tại đây, Trang đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Đối tượng thừa nhận, sau khi bị người tình đề nghị chấm dứt quan hệ, Trang tìm hiểu thông tin trên mạng và mua chất độc dạng lỏng (chưa xác định). Sau đó, Trang đổ số chất độc này vào 6 cốc trà sữa và nhờ người gửi đến Bệnh viện Phổi Thái Bình cho chị Y. 

Do chị Y. không có ở bệnh viện nên nhờ đồng nghiệp nhận hàng và để tại phòng hành chính. Đến khoảng 10h ngày 3/12, chị H. lấy từ tủ lạnh ra 1 cốc trà sữa để uống. Vừa uống được vài ngụm thì chị H. chạy vào nhà vệ sinh rồi ngã gục. Thấy vậy, một số người đã đưa chị H. xuống phòng cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó. 

Công an tỉnh Thái Bình vẫn đang tiếp tục điều tra vụ viêc trên.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/thai-binh-em-ho-dau-doc-chi-bang-tra-sua-vi-co-quan-he-tinh-cam-voi-anh-re-nguoi-phu-nu-khong-lien-can-tu-vong-2220192812195828550.htm

đầu độc

giết người

trà sữa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.