Huế: Cháu nội dùng rựa dài 70cm chém bà tử vong

Một vụ án mạng kinh hoàng vừa diễn ra ở Huế, nạn nhân là một người phụ nữ 76 tuổi, còn thủ phạm là cháu nội từng có tiền sử loạn thần.

Cơ quan CSĐT Công an TP.Huế cho biết, vào khoảng 15h ngày 14/7 tại đường Phạm Thị Liên đã xảy ra một vụ án mạng kinh hoàng.

Huế: Cháu nội dùng rựa dài 70cm chém bà tử vong-1

Đối tượng Thịnh bị bắt chỉ sau 2 giờ gây án

Nạn nhân là bà Trần Thị G (sinh năm 1945), còn thủ phạm là Lê Ngọc Phú Thịnh (sinh năm 1995), cháu nội của bà G. Nguyên nhân được cho là giữa 2 bà cháu xảy ra mâu thuẫn, sau một lúc lời qua tiếng lại, Thịnh dùng cây rựa dài tới 70cm chém nhiều nhát vào người bà G, khiến cho người phụ nữ này tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Thịnh đã bỏ trốn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Kim Long cùng với Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an TP.Huế phối hợp với lực lượng của Công an tỉnh Thừa Thiên Huế nhanh chóng tổ chức truy bắt đối tượng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã truy tìm và bắt giữ được đối tượng Thịnh tại khu vực bến thuyền trước đình làng Kim Long (phường Kim Long), chỉ sau 2 giờ gây án.

Huế: Cháu nội dùng rựa dài 70cm chém bà tử vong-2

Đối tượng Thịnh tại trụ sở công an

Đây thực sự là một vụ án mạng hết sức đau lòng, bởi thủ phạm đã đang tâm chém nhiều nhát vào bà nội của mình. Đặc biệt, dù biết đối tượng Thịnh từng có tiền án, tiền sự và có biểu hiện loạn thần, thậm chí năm 2018 và 2020 đã được gia đình đưa đi điều trị tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh Thừa Thiên Huế, nhưng cuối cùng thảm án vẫn xảy ra.

 

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.