Lần manh mối vụ án thi thể mất hết chân tay bên bờ suối từ chiếc xe máy trong tiệm sửa chữa

Sau một tuần mất tích, cảnh sát đã tìm thấy xác bà Xuân (Đắk Lắk) ở bờ suối. Cơ quan chức năng tình nghi một thanh niên có liên quan đến vụ án nhưng anh này đã tự vẫn.

Sau một tuần mất tích, cảnh sát đã tìm thấy xác bà Xuân (Đắk Lắk) ở bờ suối. Cơ quan chức năng tình nghi một thanh niên có liên quan đến vụ án nhưng anh này đã tự vẫn.

Chiều 20/2, sau một tuần mất tích, thi thể người phụ nữ xấu số tên Lê Thị Xuân (49 tuổi, ở xã Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) đã được cơ quan chức năng tìm thấy ở bờ suối nước Đục thuộc xã Ea Mlan, huyện Cư M'gar. 

Theo quan sát của phóng viên, thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn (đã mất hết chân, tay). Đại tá Nguyễn Hữu Lương, Trưởng công an huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) cho biết cơ quan chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường để điều tra.

Lan manh moi vu an tu chiec xe may trong tiem sua chua hinh anh 1
Rất đông người đến xem lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường chiều 20/2. Ảnh: M.Q.

Trước đó, đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự và xã hội (Công an tỉnh Đắk Lắk) xác nhận cơ quan chức năng đã tìm thấy chiếc xe máy của bà Xuân tại một tiệm sửa xe, cách nhà nạn nhân khoảng 2 km.

"Người nhà đến tiệm sửa thì phát hiện chiếc xe máy không có biển kiểm soát. Tuy nhiên, số khung, số máy trên xe trùng khớp phương tiện mà em gái tôi sử dụng trước khi mất tích", ông Lê Đình Nam (59 tuổi, anh trai bà Xuân) nói.

Anh Phạm Văn Xuân (nhân viên tiệm sửa xe) kể, sáng 14/2 (một ngày sau khi bà Xuân mất tích) khi anh đến nơi làm việc thấy một thanh niên ngoài 20 tuổi, cao 1m60 đứng đợi. "Thấy tôi, người thanh niên nói cần sửa lại xe để đi làm rẫy. Người này nhờ làm lại xích, đôn nòng rồi hẹn sẽ quay lại lấy. Tuy nhiên, gần 1 tuần không thấy anh ta quay lại", anh Xuân nói.

Lan manh moi vu an tu chiec xe may trong tiem sua chua hinh anh 2
Tiệm sửa xe nơi phát hiện chiếc xe máy của nạn nhân. Ảnh: Minh Quý.

"Qua quá trình điều tra, cơ quan chức năng tình nghi một thanh niên có liên quan đến vụ án. Tuy nhiên, người này đã uống thuốc cỏ tự vẫn trước khi lực lượng chức năng mời lên làm việc", đại tá Bôn thông tin.

Trưa 13/2, bà Xuân đang ở nhà thì nhận được điện thoại của một người đàn ông ngỏ ý muốn bán tiêu. Sau khi thỏa thuận giá cả, bà Xuân điều khiển xe máy màu xanh đến khu vực đập tràn, làng Tày trên địa bàn xã rồi mất tích sau đó.

Theo người nhà nạn nhân, khi đi bà Xuân mang theo một số tiền lớn để mua hàng.

Lan manh moi vu an tu chiec xe may trong tiem sua chua hinh anh 3
Nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Google Maps.

Theo Tây Nguyên (Zing.vn)


thi thể mất hết chân tay

thi thể bên bờ suối


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.