Lời khai của nghi can giết bé gái 9 tuổi tàn độc, dìm xác xuống mương nước

Thứ tư, 26/04/2017 15:33
Củ khai thấy bé gái 9 tuổi đi ngang đã chạy theo bóp cổ nạn nhân cho đến chết rồi cướp tài sản.
Củ khai thấy bé gái 9 tuổi đi ngang đã chạy theo bóp cổ nạn nhân cho đến chết rồi cướp tài sản.

>> Bé gái lớp 2 nghi bị cưỡng bức, dìm xác dưới ao ở miền Tây

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp đang củng cố hồ sơ khởi tố bị can đối với Phạm Văn Củ (33 tuổi, ngụ xã Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự).

Ra tay tàn độc

Theo cơ quan công an, khoảng 11h ngày 21/4, người dân ở xã Thường Thới Tiền phát hiện thi thể em Nguyễn Thị Kim N. (9 tuổi, học sinh lớp 2 Trường Tiểu học Thường Thới Tiền 1) dưới mương nước gần nhà, trong tình trạng không mặc quần.

giết bé gái 9 tuổi, bóp cổ bé gái, xâm hại tình dục, xâm hại bé gái, Đồng Tháp
Phạm Văn Củ tại thời điểm bị cơ quan công an bắt giữ. Ảnh: CA

Qua khám nghiệm, cơ quan công an phát hiện, nạn nhân có đa thương tích ở đường hô hấp và bộ phận sinh dục. Đặc biệt, đôi bông tai 3 phân vàng 18K mà bé N. đeo "không cánh mà bay”.

Bước đầu, cơ quan công an xác định đây là vụ án giết người, cướp tài sản nên tiến hành truy xét nghi can có liên quan. Bằng các biện pháp nghiệp vụ cơ quan công an đã tiến hành mời người hàng xóm của gia đình bé N. là Củ lên làm việc.

Đồng thời, Cơ quan CSĐT cũng tiến hành khám xét nhà của Củ và phát hiện trong túi quần người đàn ông này có một đôi bông tai bằng vàng của bé N.

Bước đầu tại cơ quan công an, Củ không thừa nhận hành vi phạm tội. Tuy nhiên, trước những chứng cứ mà cơ quan công an thu nhập được, cuối cùng Củ đã thừa nhận hành vi tàn độc của mình.

Củ khai, trưa 20/4, đang nằm võng cùng con gái ở nhà thì thấy bé N. đi ngang qua.

giết bé gái 9 tuổi, bóp cổ bé gái, xâm hại tình dục, xâm hại bé gái, Đồng Tháp
Hiện trường phát hiện thi thể bé N. Ảnh: CA

“Lúc đó, bé N. chửi con gái tôi. Thấy vậy, tôi nói bé N. sao chửi con gái tôi. Sau đó, bé N. vừa chạy vừa chửi nên tôi mới tức giận đuổi theo dùng tay bụm miệng nạn nhân lại. Sau đó, bóp cổ bé N. đến tử vong… ”, nghi can Củ khai với cơ quan công an.

Sau đó, Củ thả bé N. xuống mương nước rồi cướp đôi bông tai bằng vàng của nạn nhân.

Sau khi gây án, Củ giấu đôi bông tai của nạn nhân trong túi quần rồi bình thản sinh hoạt như không có chuyện gì xảy ra.

Nghi xâm hại tình dục

Sự việc đã diễn ra nhiều ngày, nhưng gia đình bé N. và hàng xóm vẫn còn bàng hoàng. 

Ông Nguyễn Văn Ngon (61 tuổi, ông nội bé N.) xót xa kể, trưa xảy ra vụ việc còn gặp bé N. nhưng đến chiều thì bé mất tích. 

“Lúc đầu, cứ tưởng con bé bị kẻ xấu bắt cóc. Đến khi tìm thấy thi thể bé dưới mương nước thì ai cũng bàng hoàng. Ban đầu chúng tôi cứ nghĩ N. bị đuối nước, nhưng nghĩ lại thì có nhiều điểm nghi ngờ như bé bơi rất giỏi, thi thể được phát hiện trong tình trạng không mặc quần, đôi bông tai cũng không còn nên nghi ngờ bị sát hại”, ông Ngon kể lại.

Còn chị Trần Thị Sa (38 tuổi, mẹ bé N.) đau xót nói, N. là con gái út trong gia đình có 2 anh em. 

giết bé gái 9 tuổi, bóp cổ bé gái, xâm hại tình dục, xâm hại bé gái, Đồng Tháp
Chị Sa, mẹ bé N. kể lại vụ việc

“Do hai vợ chồng tôi phải đi làm nên hàng ngày N. ra nhà nội ở. Chiều hôm đó, gia đình không thấy bé N. đâu nên chia nhau đi tìm. Lúc đó, tôi có linh tính chuyện xấu xảy ra với con gái vì ngày thường bé không đi đâu chơi xa” chị Sa nói trong nước mắt.

Khi gia đình vẫn chưa biết tung tích của bé N. đang ở đâu thì Củ bất ngờ sang hỏi thăm và gợi ý mọi người nên ra ao nước gần nhà để tìm.

Lúc này, mọi người đến ao nước thì phát hiện thi thể bé N. trong tình trạng nói trên.

Theo người dân cho biết, Củ không có nghề nghiệp ổn định nhưng lại hay nhậu nhẹt. Chính vì vậy, vợ của người đàn ông này đã bỏ đi và để hai con cho Củ nuôi.

“Giờ tôi không biết nói gì chỉ mong cơ quan pháp luật xử lý theo quy định để trả lại công bằng cho con gái tôi”, chị Sa nấc nghẹn.

Liên quan đến vụ án này, Củ chưa thừa nhận hành vi xâm hại tình dục bé N. 

Tuy nhiên, cơ quan điều tra đã phát hiện tinh trùng trong vùng kín nạn nhân và lấy mẫu gửi giám định phục vụ công tác điều tra.

Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet