Mang theo hơn 100 viên ma tuý bị tổ 141 phát hiện, nam tài xế nói dối là thuốc lào

Bị tổ 141 dừng xe kiểm tra hành chính, người đàn ông đi xe PS nói dối về số ma tuý hơn 100 viên mang theo trong người là thuốc lào.

Bị tổ 141 dừng xe kiểm tra hành chính, người đàn ông đi xe PS nói dối về số ma tuý hơn 100 viên mang theo trong người là thuốc lào.

Ngày 23/1, theo thông tin từ Công an TP Hà Nội vào tối 19/1, tổ công tác Y12/141 làm nhiệm vụ tại ngã tư Bà Triệu - Trần Nhân Tông (quận Hai Bà Trưng) đã phát hiện một người đàn ông đi xe máy PS có biểu hiện nghi vấn.

Mang theo hơn 100 viên ma tuý bị tổ 141 phát hiện, nam tài xế nói dối là thuốc lào-1Nguyễn Khánh Toàn tại chốt Y12/141.

Sau đó, tổ công tác tiến hành dừng xe để kiểm tra thì phát hiện trong túi áo của nam tài xế có một vỏ nilon thuốc lào đựng nhiều viên nén màu hồng.

Khi được hỏi, tài xế nói rằng đó là gói "thuốc lào". Tuy nhiên, sau đó người đàn ông này đã phải thừa nhận đây chính là ma túy mua về để sử dụng. Qua quá trình kiểm tra, lực lượng Công an đã thu giữ tổng cộng 105 viên ma túy trên người tài xế.

Danh tính của đối tượng được xác định là Nguyễn Khánh Toàn (SN 1972; trú tại Hàng Điếu, Hoàn Kiếm). Theo hồ sơ, Toàn đã có 3 tiền án, 4 tiền sự, với các tội liên quan tới hành vi cướp giật, trộm cắp, tàng trữ trái phép chất ma túy...

Tổ công tác đã bàn giao Toàn và tang vật cho Công an quận Hai Bà Trưng để điều tra, xử lý theo quy định.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.vn/doi-song/mang-theo-hon-100-vien-ma-tuy-bi-to-141-phat-hien-nam-tai-xe-noi-doi-la-thuoc-lao-8202023173559211.htm

ma tuý

tệ nạn xã hội


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.