Mâu thuẫn sau tin nhắn "Đừng làm cho chị giận nha cưng", một người bị đâm tử vong ở Sài Gòn

Mâu thuẫn do nhắn tin trêu chọc nên 2 bên xông vào hỗn chiến. Hậu quả, 1 người bị đâm tử vong.

Mâu thuẫn do nhắn tin trêu chọc nên 2 bên xông vào hỗn chiến. Hậu quả, 1 người bị đâm tử vong.

Mâu thuẫn sau tin nhắn Đừng làm cho chị giận nha cưng, một người bị đâm tử vong ở Sài Gòn-1
Hiện trường vụ hỗn chiến.

Ngày 26/12, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Nguyễn Hoài Hận (SN 1994, quê Đồng Tháp), Võ Thành Nhân (SN 1996, quê Kiên Giang) cùng 5 người khác về tội " Giết người ".

Ngoài ra, Nguyễn Minh Thỏa (SN 1978, quê Thừa Thiên - Huế) cùng 2 người khác bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội "Gây rối trật tự công cộng".

Theo điều tra ban đầu, trưa 10/5, Nguyễn Văn Trung (SN 1993, quê tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cùng Nguyễn Thị Phượng… nhậu tại một nhà trọ trên đường Bình Thành, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân. Lúc này, Nguyễn Khánh Thủy (SN 1980) dùng điện thoại nhắn tin cho Nguyễn Minh Thỏa (bạn trai Thủy) với mục đích trêu ghẹo: "Đừng làm cho chị giận nha cưng".

Sau đó, Thỏa đến phòng trọ trên để gặp Thủy. Tại đây, Thỏa nói đùa: "Con kia, mày gọi ai bằng cưng?". Do không biết Thỏa là bạn trai của Thủy nên Trung đứng dậy và không hài lòng. Thỏa sau đó, mời Trung và mọi người uống bia để giải hòa nhưng Trung không uống. Thỏa chào mọi người rồi gọi Thủy về nhưng cô này không về chung mà sau đó bỏ về phòng trọ.

Trung đi ra xe lấy cây 3 khúc rồi gọi điện kêu đồng bọn tới phòng trọ. Còn Thỏa ra đầu hẻm gọi điện cho bạn tới giải quyết mâu thuẫn. Khi đến nơi, 2 bên lao vào hỗn chiến. Hậu quả, Trung bị Hận đâm tử vong. Vào cuộc điều tra, công an đã lần lượt bắt giữ các đối tượng tham gia gây án.

Theo Trí Thức Trẻ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.vn/doi-song/mau-thuan-sau-tin-nhan-dung-lam-cho-chi-gian-nha-cung-mot-nguoi-bi-dam-tu-vong-o-sai-gon-820192612163026913.htm

đâm tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.