Mẹ vắng nhà, cha dượng nhiều lần cưỡng hiếp bé gái 13 tuổi

Thứ năm, 17/08/2017 14:38
Hồng đang giặt đồ trong nhà tắm thì bị cha dượng 37 tuổi dùng vũ lực cưỡng bức. Sau khi thỏa mãn, người đàn ông này cấm bé gái tiết lộ vụ việc.
Hồng đang giặt đồ trong nhà tắm thì bị cha dượng 37 tuổi (ngụ Vĩnh Long) dùng vũ lực cưỡng bức. Sau khi thỏa mãn, người đàn ông này cấm bé gái tiết lộ vụ việc.

Ngày 17/8, TAND tỉnh Vĩnh Long mở phiên toà xét xử bị cáo Lê Văn Tấn (37 tuổi, ngụ xã An Phước, huyện Mang Thít) về tội Hiếp dâm trẻ em.

Tấn bị cáo buộc đã nhiều lần dùng vũ lực cưỡng bức con gái riêng của “vợ hờ” tại phòng trọ ở xã An Phước (huyện Mang Thít).

Theo cáo trạng, chị Nhi (35 tuổi, đã đổi tên, ngụ tỉnh Cà Mau) có ba người con. Cháu lớn tên Hồng (đã đổi tên, chưa đến 13 tuổi). Do cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, chị gởi con cho người thân chăm sóc và lên Vĩnh Long làm thuê.

Thời gian phụ quán cà phê ở xã An Phước, chị quen với Tấn, con trai của chủ quán. Hai người phát sinh tình cảm và chung sống như vợ chồng. Hai năm sau, Tấn theo “vợ hờ” về Cà Mau làm thuê và chung sống với ba người con riêng.

Được một thời gian, chị Nhi dẫn con theo Tấn về xã An Phước thuê phòng trọ chung sống. Để nuôi 3 con nhỏ, hàng ngày, chị phải ra ngoài làm thuê. Chiều 2/4, Tấn ở phòng trọ cùng với 3 người con riêng của "vợ hờ".

Khi đó, cháu Hồng đang giặt đồ trong phòng tắm. Tấn nhìn thấy liền nảy sinh dục vọng và tìm cách đuổi hai người em của Hồng ra ngoài. Sau đó, Tấn đẩy cửa phòng tắm và dùng vũ lực cưỡng hiếp nạn nhân. Sau khi thoả mãn, Tấn cấm nạn nhân tiết lộ vụ việc.

Me vang nha, cha duong nhieu lan cuong hiep be gai 13 tuoi hinh anh 1

Tấn được dẫn giải ra xe về trại giam. Ảnh Minh Anh. 

Tối hôm sau, Tấn đi nhậu về tới phòng thì xảy ra cự cãi với “vợ hờ”. Lúc này, Hồng mới kể lại việc bị Tấn cưỡng hiếp. Ngay trong đêm, người mẹ đã dẫn con gái đến cảnh sát trình báo. Tấn bị bắt khẩn cấp để điều tra.

Tại phiên toà, Tấn thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng truy tố. Theo lời khai của nạn nhân, thời gian ở Cà Mau, cô gái từng bị xâm hại tình dục nhưng không dám tiết lộ vì bị cha dượng đe doạ.

Đại diện Viện KSND tỉnh Vĩnh Long đề nghị tuyên phạt Tấn từ 14 đến 16 năm tù. Theo HĐXX, năm 2003, Tấn từng bị TAND huyện Mang Thít tuyên phạt 30 tháng tù về tội Hiếp dâm. Bị cáo không hối lỗi mà tiếp tục phạm tội nghiêm trọng hơn và có tình tiết tăng nặng là Hiếp dâm trẻ em. HĐXX đã tuyên phạt bị cáo 16 năm tù.

Theo Minh Anh (Tri Thức Trực Tuyến)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet