Nhạc công khoét thùng tiền cưới của chủ nhà

Thấy gia chủ bận tiếp khách, anh nhạc công thừa lúc không ai để ý đã lẻn vào phòng cô dâu để trộm 10 triệu đồng tiền mừng cưới.

Thấy gia chủ bận tiếp khách, anh nhạc công thừa lúc không ai để ý đã lẻn vào phòng cô dâu để trộm 10 triệu đồng tiền mừng cưới.

Ngày 5/1, Công an huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) lập hồ sơ xử lý hành vi "Trộm cắp tài sản" đối với Mai Văn Trạng (29 tuổi, ở thị trấn Sông Đốc). Bị hại là bà Nguyễn Thị Đông ở xã Phong Điền, huyện Trần Văn Thời.

Thông tin ban đầu, ngày cuối năm 2016, Trạng cùng nhóm nhạc công đến nhà bà Đông để đàn phục vụ tiệc cưới. Khi thấy gia chủ bận tiếp khách, thanh niên này thừa lúc không ai để ý tìm cách vào phòng cô dâu khoét thùng tiền mừng cưới.

"Trạng đã lấy 10 triệu đồng rồi rủ bạn bè đi nhậu. Sau khi khách về, chủ nhà kiểm tra thùng tiền thì phát hiện bị trộm nên báo công an. Gần một tuần điều tra, hành vi của Trạng bị cảnh sát vạch trần", một cán bộ địa phương nói.

Theo Zing

thùng tiền cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.