Nhóm người rạch mặt nữ công nhân trước cổng công ty khai gì?

Nghe bạn gái kể về chuyện mâu thuẫn trên mạng với chị H. làm công nhân chung nên Phương bực tức rủ thêm 2 người bạn chặn xe đánh dằn mặt chị này.

Tuy nhiên, Phương cùng 2 người bạn lại dùng dao rạch mặt chị H. khiến nạn nhân thương tật 12%.

Ngày 4/3, Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho hay, đã bắt giữ đối tượng Dương Vân Phương (31 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Nhóm người rạch mặt nữ công nhân trước cổng công ty khai gì?-1

Phương kẻ chủ mưu vụ rạch mặt nữ công nhân trước cổng công ty.

Tại công an, Phương khai nhận là bảo vệ của 1 công ty có quen biết với chị N.N.T.T. là công nhân và làm chung với chị N.T.K.H. (26 tuổi, ngụ huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Sau đó, chị T. và chị H. xảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội, chị T. mang chuyện này kể cho Phương nghe.

Bực tức, Phương nảy sinh ý định đánh dằn mặt chị H. nên rủ Nguyễn Thành Tâm (23 tuổi) và Vũ Ngọc Bình (23 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) tham gia.

Sáng 30/11/2019, Phương điện thoại cho Bình kêu tới nhà chở y cùng Tâm đi tới cầu Suối Son, xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức chờ chị H. đi làm. Một lúc sau, chị H. đi xe máy ngang qua thấy nhóm thanh niên bịt mặt nên nghĩ là cướp nên tăng tốc bỏ chạy.

Nhóm lên xe đuổi theo ép xe chị H. nhưng không được. Khi chị H. đi tới trước cổng công ty đã dừng xe để dắt vào thì Phương cùng đồng bọn bắt kịp. Lúc này, Tâm kéo chị H. còn Phương dùng dao rạch mặt chị này, Bình ngồi trên xe máy đợi.

Nhóm người rạch mặt nữ công nhân trước cổng công ty khai gì?-2

Chị H. với thương tích trên mặt.

Bị rạch mặt, chị H. hô hoán kêu cứu thì bảo vệ công ty chạy ra. Nhóm vội lên xe máy tẩu thoát khỏi hiện trường. Chị H. được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện và sau đó trình báo công an. Chị H. sau khi được cấp cứu điều trị với thương tích trên người là 12%.

Công an lấy lời khai xác định nhóm đối tượng gây án nên tìm tới nơi ở, tuy nhiên, nhóm đã bỏ trốn.

Bằng nghiệp vụ, công an đã bắt giữ 3 đối tượng và có khai báo như trên. Riêng với Tâm, và Bình, công an đã cho tại ngoại chờ điều tra làm rõ hành vi.

Theo Nhịp Sống Việt

 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nhom-nguoi-rach-mat-nu-cong-nhan-truoc-cong-cong-ty-khai-gi-220204315726734.htm

côn đồ

rạch mặt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.