Thái Bình: Cụ ông tử vong bất thường sau khi vào nhà nghỉ với một phụ nữ

Kiểm tra phòng nghỉ, nhân viên phát hiện người đàn ông lớn tuổi tử vong. Trước đó, nạn nhân này thuê phòng nghỉ với một người phụ nữ.

Nạn nhân là ông L.H.Q (62 tuổi). Người phụ nữ đi cùng là bà N.T.M (49 tuổi, cùng trú tại xã Quỳnh Hội, huyện Quỳnh Phụ).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h ngày 17/11, nhân viên nhà nghỉ ở xã Quỳnh Mỹ lên dọn phòng phát hiện ông Q tử vong sau khi thuê phòng cùng bà M.

Lúc này, bà M đã không còn ở trong phòng. Sự việc sau đó được báo tin đến UBND và Công an xã Quỳnh Mỹ.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, Công an huyện Quỳnh Phụ đã bàn giao thi thể ông Q cho gia đình tổ chức hậu sự, đồng thời triệu tập bà M đến trụ sở làm việc.

Thái Bình: Cụ ông tử vong bất thường sau khi vào nhà nghỉ với một phụ nữ-1
Nơi phát hiện sự việc

Sáng 18/11, một lãnh đạo UBND xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình xác nhận vụ việc và cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã vào cuộc xác minh. Hiện tại cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thai-binh-cu-ong-tu-vong-bat-thuong-sau-khi-vao-nha-nghi-voi-mot-phu-nu-162201811165958199.htm

nhà nghỉ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.