Thiếu niên 17 tuổi say rượu lái ô tô va chạm rồi bỏ chạy

Sau khi va chạm với một xe máy, thiếu niên 17 tuổi đã lái xe ô tô bỏ chạy nhưng bị công an truy đuổi đưa về trụ sở làm việc.

Sau khi va chạm với một xe máy, thiếu niên 17 tuổi đã lái xe ô tô bỏ chạy nhưng bị công an truy đuổi đưa về trụ sở làm việc.

Ngày 25-2, Công an TP Cần Thơ cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính 13.350.000 đồng đối với Thái Gia Nghi (17 tuổi; ngụ quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) do vi phạm giao thông ở các lỗi: điều khiển xe trên đường mà trong hơi thở có nồng độ cồn vượt quá 0,4 miligam/lít khí thở, gây tai nạn giao thông không dừng lại, người từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi điều khiển xe ô tô.

Thiếu niên 17 tuổi say rượu lái ô tô va chạm rồi bỏ chạy - Ảnh 1.

Chiếc ô tô mà Nghi điều khiển sau khi va chạm rồi bỏ chạy bị người dân đi đường quay clip lại. Ảnh: Facebook

Trước đó, vào 18 giờ 15 phút ngày 19-2, Nghi điều khiển ô tô lưu thông từ cầu Cái Khế về hướng vòng xoay trước UBND TP Cần Thơ và xảy ra va chạm với xe máy do Bùi Hải Đăng (20 tuổi; ngụ tỉnh Hậu Giang) lưu thông phía trước cùng chiều. Hậu quả làm Đăng bị thương, còn 2 chiếc xe bị hư hỏng nhẹ.

Sau khi xảy ra va chạm, Nghi không dừng lại mà tiếp tục cho phương tiện lưu thông về hướng đại lộ Hòa Bình. Lực lượng chức năng đã truy đuổi, chặn bắt phương tiện đưa về trụ sở công an làm việc. Qua kiểm tra, Nghi điều khiển xe trong tình trạng hơi thở có nồng độ cồn là 1,002 miligam/lít khí thở.

Theo Người lao độnglái xe

va chạm giao thông

uống rượu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.