Lái ô tô đâm xe máy ven đường còn rút súng dọa bắn

Sau khi tông vào xe máy của một người dân đang đỗ ở lề đường, tài xế ô tô bất ngờ rút súng ra dọa bắn.

Sau khi tông vào xe máy của một người dân đang đỗ ở lề đường, tài xế ô tô bất ngờ rút súng ra dọa bắn.


Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn clip dài khoảng 2 phút ghi lại cảnh tài xế ô tô rút súng dọa bắn dân sau khi va chạm giao thông.

Đoạn clip thu hút nhiều lượt xem và share, nhiều người tỏ ra bất bình trước hành xử này.

va chạm giao thông,tai nạn giao thông,Hà Tĩnh

Tài xế Nghĩa cầm súng doạ bắn sau va chạm giao thông

Qua xác minh, sự việc xảy ra vào khoảng 15h30 chiều qua, tài xế là Tô Quang Nghĩa (SN 1967, trú xã Thuần Thiện, huyện Can Lộc) điều khiển ô tô mang BKS 38A - 114.71 lưu thông qua thôn Hồng Nguyệt, xã Thuận Lộc, TX Hồng Lĩnh.

Tại đây, xe ô tô do tài xế Nghĩa điều khiển tông vào xe máy của ông Nguyễn Thanh Hiệp (SN 1954, trú thôn Hồng Nguyệt) đang dựng bên mép đường. Vụ va chạm khiến cả 2 xe bị hư hỏng.

Ông Hiệp cho biết: “Chiều qua, tôi dựng xe máy ở trước cổng để vào nhà lấy bình đi phun thuốc cỏ. Được một lúc thì nghe tiếng động ngoài ngõ, chạy ra thì thấy ô tô đâm vào xe máy, văng xa khoảng 10m.

Tôi yêu cầu gọi công an đến xử lý thì một người đàn ông mở cửa xe bước xuống, cầm súng dọa bắn. Sau đó, tôi đã trình báo công an địa phương”.

Chủ tịch UBND xã Thuận Lộc Bùi Quang Liêm cho biết, đơn vị đã nắm được sự việc và trình báo với công an TX Hồng Lĩnh.

“Tài xế tên Nghĩa lái xe ô tô tông vào xe máy đỗ bên đường và rút súng ra dọa bắn dân. Sau đó thì phía Công an thị xã đã lên lập biên bản, đưa ô tô về trụ sở và mời anh Nghĩa xuống làm việc”, ông Liêm nói.

Đại úy Đậu Xuân Dũng - Đội phó Đội CSGT Công an TX Hồng Lĩnh cho biết: “Ngay khi nắm được sự việc, CSGT thị xã đã tiếp cận hiện trường. Nhận thấy sự việc liên quan đến súng, nên chuyển sang công an điều tra để tiếp tục làm rõ”.

Theo VietNamNet


va chạm giao thông

tài xế ô tô

Bình luận(2)
C.Giang
23/01/2018 | 03:45
Ở VN, người dân bình thường không có súng, ông Nghĩa này có súng, như vậy thì ông ấy là người làm cho cơ quan chính quyền, hoặc là người sống ngoài xã hội. Lái xe lại va chạm với chiếc xe đang đậu bên lề đường!!! Còn rút súng dọa người??? Chuyện lạ.
Nguyễn Thường Dân
22/01/2018 | 21:34
ông này vi phạm luật ATGT rồi, xe máy người ta dựng bên đường còn tông vào? Nếu là người đứng hoặc ngồi bên đường chắc anh ta cũng tông chết luôn... đã thế lại còn dùng súng đe dọa... lại thêm tội tàng trữ và sử dụng vũ khí trái phép (nếu là vũ khí quân dụng thì còn tội nặng hơn nữa). phải nhập kho là chắc nhé.