Tìm thấy thi thể người phụ nữ mất tích bí ẩn ở Đắk Lắk

Thứ ba, 21/02/2017 11:22
Trong lúc đi làm rẫy, người dân phát hiện bao tải bốc mùi hôi thối dưới suối nên báo cơ quan chức năng. Kiểm tra bên trong là thi thể một phụ nữ không còn chân tay...
Trong lúc đi làm rẫy, người dân phát hiện bao tải bốc mùi hôi thối dưới suối nên báo cơ quan chức năng. Kiểm tra bên trong là thi thể một phụ nữ không còn chân tay...

Chiều ngày 20/2, đại tá Nguyễn Văn Bôn - Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự và xã hội (Công an tỉnh Đắk Lắk) cho biết, khoảng 15g cùng này, người dân phát hiện tại suối Đục (thuộc địa phận thôn 1, xã Ea M’nang, huyện Cư M’gar) một bao tải bên trong chứa một xác phụ nữ không còn nguyên vẹn.

mất tích, người phụ nữ mất tích, Đắk Lắk, mất tích bí ẩn, thu mua cà phê, thi thể

Con suối nơi phát hiện một phần thi thể nạn nhân


Ngay khi nhận được tin báo, cơ quan điều tra và các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm.

"Sau khi kiểm tra bên trong bao tải, lực lượng công an phát hiện phần thân, phần đầu của của nạn nhân. Riêng hai tay và chân của nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy. Hiện lãnh đạo Công an Đắk Lắk đang tích cực chỉ đạo các lực lượng, tiếp tục tìm kiếm phần thi thể còn lại của nạn nhân", đại tá Bôn thông tin.

Theo đại tá Bôn, một phần thi thể nạn nhân mới được phát hiện được xác định là nạn nhân Lê Thị Lệ Xuân (49 tuổi, ngụ xã Cuôr Nia, huyện Buôn Đôn) bị mất tích vào chiều ngày 13/2.

mất tích, người phụ nữ mất tích, Đắk Lắk, mất tích bí ẩn, thu mua cà phê, thi thể

Cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi

Cũng theo đại tá Bôn, ngay sau khi sự việc xảy ra lực lượng công an tỉnh đã huy động lực lượng CSCĐ, chó nghiệp vụ hút nhiều giếng nước trong rẫy cà phê trên địa bàn huyện Buôn Đôn và các xã giáp ranh để tìm kiếm tung tích nạn nhân. Đồng thời, tiến hành triệu tập nhiều đối tượng tình nghi, để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.

Đến chiều 19/2, một đối tượng (trú xã Cuôr Knia, Buôn Đôn) tình nghi liên quan đến vụ việc, khi cơ quan chức năng chuẩn bị triệu tập lên làm việc thì bất ngờ uống thuốc cỏ cháy tự tử. Nạn nhân này đã tử vong.

Chiều cùng ngày, có mặt tại hiện trường, PV ghi nhận, các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh đang tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, tử thi. Chó nghiệp vụ cũng được huy động để phục vụ công tác điều tra, truy tìm phần thi thể còn lại của nạn nhân.

mất tích, người phụ nữ mất tích, Đắk Lắk, mất tích bí ẩn, thu mua cà phê, thi thể

Rất đông người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc

Theo quan sát, hiện trường phát hiện thi thể bà Xuân là con suối vắng, cách biệt khu dân cư. Đường vào hiện trường cực kỳ khó khăn, phải đi qua nhiều con suối nhỏ, chỉ có thể đi bộ.

Đến cuối giờ chiều cùng ngày, thông tin từ người dân cho biết, họ vừa phát hiện một bao tải bốc mùi hôi thối ở cách nơi phát hiện phần thi thể thứ nhất không xa. Hiện các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh đang tiếp tục lần theo con suối, tìm phần thi thể còn lại của nạn nhân.

Trước đó, trưa 13/2, bà Xuân đang ở nhà thì nhận được điện thoại của một người đàn ông ngỏ ý muốn bán tiêu. Sau khi thỏa thuận giá cả, bà Xuân điều khiển xe máy đến khu vực đập tràn, thuộc làng Tày trên địa bàn xã rồi mất tích đến nay. 

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Buôn Đôn đã tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không có tung tích về người phụ nữ này.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án.

Theo VietNamNet

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet