Phát hiện thi thể phụ nữ đang phân hủy trôi dạt vào bãi biển

Cơ quan chức năng đã thông báo rộng rãi trên các kênh truyền thông đại chúng để tìm kiếm thân nhân đến nhận dạng thi thể người phụ nữ dạt vào bãi biển.

Cơ quan chức năng đã thông báo rộng rãi trên các kênh truyền thông đại chúng để tìm kiếm thân nhân đến nhận dạng thi thể người phụ nữ dạt vào bãi biển.

Ngày 10/2, UBND xã Quỳnh Nghĩa, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, người dân đã phát hiện một thi thể nữ đang trong giai đoạn phân hủy trôi dạt ven bờ biển

Theo đó, vào ngày 9/2, người dân đang trên đường ra biển đánh bắt cá bất ngờ phát hiện một thi thể đang trong giai đoạn phân hủy. Thi thể đã bị biến dạng hoàn toàn.

Nghệ An: Phát hiện thi thể phụ nữ đang phân hủy trôi dạt vào bãi biển - Ảnh 1.
Thi thể người phụ nữ được phát hiện tại bãi biển

Người dân địa phương đã nhanh chóng báo cáo với chính quyền địa phương và cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳnh Lưu đã có mặt tại hiện trường phối hợp cùng cơ quan giám định pháp y để điều tra và xác định danh tính nạn nhân.

Qua khám nghiệm, nạn nhân là nữ giới cao khoảng 1,57m và trên 40 tuổi. Khi trôi dạt vào bờ biển, nạn nhân mặc 3 áo (1 áo len và 2 áo khoác, áo khoác bên ngoài màu tím) và không có quần.

Trên người không có bất kỳ giấy tờ nào tùy thân và không có dấu vết khác thường trên cơ thể, nên cơ quan chức năng không xác định được danh tính nạn nhân.

Chính quyền địa phương phát thông báo để tìm tung tích và thân nhân nạn nhân nhưng chưa thấy ai đến nhận nên đã tổ chức chôn cất tại nghĩa trang xã Quỳnh Nghĩa.

Theo Văn Nguyễn (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)


thi thể phụ nữ đang phân hủy

thi thể trôi dạt vào bãi biển


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.