Vợ dùng dây trói rồi cướp dao đâm liên tiếp khiến chồng tử vong

Trong lúc 2 người giằng co, Thắm đã cướp được con dao từ tay chồng và đâm liên tiếp. Do quá nặng nên chồng Thắm đã tử vong.

Trong lúc 2 người giằng co, Thắm đã cướp được con dao từ tay chồng và đâm liên tiếp. Do quá nặng nên chồng Thắm đã tử vong.

Sự việc xảy ra vào 10h ngày 12/4, tại xã Đông Hưng (Lục Nam, Bắc Giang), khi một người phụ nữ dùng dao đâm chồng nhiều nhát, dẫn đến tử vong.

Nguồn tin từ công an xã Đông Hưng cho biết, nạn nhân là anh Bùi Thế Vĩnh (SN 1962, trú tại thôn Trại Mít, xã Đông Hưng), còn người gây án là Nguyễn Thị Thắm (SN 1970, là vợ của Vĩnh).

Ngay sau khi xảy ra sự việc, cơ quan công an xã Đông Hưng đã có mặt tại hiện trường, tạm giữ đối tượng gây án, đồng thời báo cáo lãnh đạo công an huyện về sự việc.

Nguyễn Thị Thắm hung thủ gây ra vụ án giết chồng.

Sau khi đưa về trụ sở cơ quan công an Nguyễn Thị Thắm khai nhận, do mâu thuẫn gia đình nên Thắm đã dùng dây trói anh Vĩnh lại nhưng Vĩnh tự cởi trói được cho mình. Sau đó, nạn nhân chạy xuống bếp lấy một con dao chọc tiết lợn với mục đích để đe dọa.

Thấy vậy, Thắm vào giằng co, khi anh Vĩnh ngã xuống nền đất, Thắm cướp lấy con dao trên tay chồng rồi đâm liên tiếp, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Gây án xong, đối tượng Thắm đã ra cơ quan công an đầu thú.

Được biết, Thắm vừa đi nước ngoài về vì được nghỉ mấy hôm. Tuy nhiên, giữa 2 người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Theo Lê Phương (Khám phá)

tử vong

vợ giết chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.