- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Xôn xao Phó trưởng phòng tỉnh Hải Dương bị tố quan hệ bất chính với cấp dưới
Tại TTGDTX tỉnh Hải Dương xôn xao câu chuyện ông N.Th.B (SN 1984) - Phó trưởng phòng Đào tạo ngắn hạn bị tố có quan hệ bất chính với chị Đ.T.Th (SN 1983) cấp dưới trong cơ quan.
“Đúng là ở trung tâm có xảy ra sự việc anh B. có quan hệ trên mức tình cảm với chị Th. và sự việc này đang được chúng tôi giải quyết theo trình tự thủ tục”, ông Tuyển cho biết.
Mới đây, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên (TTGDTX) tỉnh Hải Dương xôn xao câu chuyện ông N.Th.B (SN 1984) - Phó trưởng phòng Đào tạo ngắn hạn bị tố có quan hệ bất chính với chị Đ.T.Th (SN 1983) cấp dưới trong cơ quan.
Theo đơn tố cáo của anh Đ.Tr.K (SN 1981, chồng chị Th.) trú tại phường Thanh Bình (TP. Hải Dương ) thì ông B. và vợ anh có quan hệ bất chính với nhau 3 năm nay và cách đây khoảng 3 tháng anh K. phát hiện.
Anh K. cho hay, sau khi kết hôn, vợ anh công tác tại TTGDTX tỉnh Hải Dương. Do hoàn cảnh khó khăn, cho nên khi lấy nhau xong, cả 2 vợ chồng ở tại trong khu tập thể của Trung tâm. Cách đây gần 1 năm, anh K. cùng gia đình chuyển đến sinh sống tại Khu đô thị mới thuộc phường Thanh Bình. Lúc này vợ chồng anh đã có 2 con.
Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Hải Dương, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Đ.Tuỳ |
Vào khoảng 3/2017, trong một lần tình cờ anh K. nhìn thấy tin nhắn trên zalo của ông B. gửi vào máy điện thoại của vợ mình với nhiều lời lẽ trên mức tình cảm và anh thấy nghi ngờ về mối quan hệ này.
Anh K cho biết: “Khi đọc xong tin nhắn, tôi có cảm nhận giữa tin nhắn đó có điều bất thường nên tôi tiến hành tìm hiểu và phát hiện mối quan hệ không đứng đắn giữa ông B. và vợ tôi. Sau đó, 2 vợ chồng tôi đã nói chuyện thẳng thắn về chuyện này và vợ tôi đã thừa nhận ".
Lúc này, chị Th. phải tường trình với anh K. về mối quan hệ này với ông B. Theo đó, vào một buổi tối năm 2015, khi anh K. đưa con về quê ở huyện Kim Thành (cùng tỉnh Hải Dương) thì ông B. đã vào phòng riêng tại khu tập thể của 2 vợ chồng chơi.
"Khi vợ tôi tỉnh dậy thì thấy ông B. ngủ trên giường trong tư thế đang ôm chặt vợ. Sau đó, ông B. thường xuyên chủ động nhắn tin, gọi điện, rủ rê, mua quà tặng và chia sẻ trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời lấy chức vụ Phó trưởng phòng để lợi dụng tình cảm", anh K thuật lại lời kể của vợ.
Khi biết mối quan hệ sai trái, chị Th. nhiều lần muốn chấm dứt, nhưng ông B. không muốn, thậm chí còn dụ dỗ, doạ chị sẽ công khai cho mọi người biết nếu chia tay.
Từ khi phát hiện ra sự việc đến nay, cuộc sống gia đình anh K. bị đảo lộn khiến hôn nhân của vợ chồng rơi vào khủng hoảng trầm trọng. Sau đó, anh K. đã làm thủ tục ly hôn với chị Th. tại Toá án nhân dân TP. Hải Dương và được chấp thuận.
Xác nhận sự việc với PV vào sáng nay (7/7), ông Phạm Xuân Tuyển – Phó Giám đốc TTGDTX tỉnh Hải Dương cho biết: “Đúng là ở Trung tâm chúng tôi có xảy ra sự việc anh B. có quan hệ trên mức tình cảm với chị Th. và sự việc này đang được chúng tôi giải quyết theo trình tự thủ tục”.
Anh K. cùng con trai tổ cáo ông B. có quan hệ bất chính với vợ mình. Ảnh: Đ.Tân |
Theo lời ông Tuyển, cách đây khoảng 1 tháng, lãnh đạo Trung tâm có nhận được đơn của anh K. về việc ông B. có quan hệ bất chính với vợ là chị Th. Ngay sau đó Trung tâm đã thành lập một tổ xác minh và chỉ đạo đình chỉ toàn bộ công việc chuyên môn của ông B. phục vụ công tác điều tra.
“Tuy nhiên, khi chúng tôi nhận được đơn của anh K. thì vợ chồng anh ấy đã hoàn thành thủ tục li hôn trước đó. Quan điểm của chúng tôi không bao che cán bộ của Trung tâm. Anh B. sai phạm đến đâu về chuyên môn, về công tác Đảng, chúng tôi sẽ xử lý đến đó và sẽ xử lý nghiêm”, ông Tuyển cho biết.
Được biết, trong tuần này, Phòng Quản lý chuyên môn 1 sẽ tiến hành họp về sự việc của ông B., sau đó Hội đồng kỷ luật Trung tâm sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.
Theo tìm hiểu của PV, TTGDTX trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương. Cách đây khoảng 1 tháng, ông B. được Trung tâm điều chuyển sang làm Phó trưởng phòng Quản lý chuyên môn 1, còn chị Th. là nhân viên hợp đồng thuộc phòng Đào tạo ngắn hạn.
Theo Đức Tuỳ (Giadinh.net.vn)
-
Pháp luật5 giờ trướcCơ quan chức năng huyện An Dương (Hải Phòng) đang điều tra, làm rõ vụ sập nhà 6 tầng phía sau khách sạn Hải Yến đêm 11/8.
-
Pháp luật18 giờ trướcDanh tính nạn nhân được xác định là N.T.Q. (SN 1982, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội), còn nghi phạm là M.X.T (SN 1982, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Công an nghi vấn vụ án xuất phát do mâu thuẫn tình cảm.
-
Pháp luật23 giờ trướcLuật gia đã có những tư vấn liên quan đến vụ việc 1 nữ sinh bị đối tượng 14 tuổi sát hại, giở trò đồi bại ngay tại nhà riêng xảy ra trên địa bàn tỉnh Sơn La.
-
Pháp luật1 ngày trướcBằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Hà Đông phối hợp với Công an TP Hà Nội đã nhanh chóng xác định, bắt giữ nhóm đối tượng tuổi đời còn rất trẻ nhưng ra tay chém người, cướp tài sản hết sức manh động…
-
Pháp luật1 ngày trướcSau khi khống chế cháu họ để thực hiện hành vi đồi bại bất thành, kẻ thủ ác đã sát hại nạn nhân sau đó tiếp tục 'giở trò' trước khi rời khỏi hiện trường.
-
Pháp luật2 ngày trướcMột Trung úy công an bị nhóm người lạ mặt tấn công gây thương tích nghiêm trọng rồi cướp tài sản.
-
Pháp luật2 ngày trướcVới cáo buộc lừa đảo hơn 160 tỷ đồng của hàng nghìn người nghèo, ông Trần Đức Trung bị tòa tuyên phạt mức án tù chung thân.
-
Pháp luật2 ngày trướcNghi phạm vụ chồng đâm vợ lẫn mẹ vợ khai nhận vì bị ngăn cản, không cho gặp con nên đã vung dao đâm cả hai nguy kịch.
-
Pháp luật2 ngày trướcChiều tối muộn 4/8, trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh vẫn sáng đèn. Bên ngoài, một cặp vợ chồng khắc khổ ngồi đợi để nhìn con lần nữa trước khi con bị đưa vào Trại tạm giam.
-
Pháp luật3 ngày trướcMâu thuẫn về chuyện chia đất, nam thanh niên ở tỉnh Quảng Nam cầm rựa chém trúng đầu cha ruột gây chấn thương sọ não, tỉ lệ thương tích lên tới 71%.
-
Pháp luật3 ngày trướcQua điều tra ban đầu, công an xác định đã có khoảng hơn 20 người gồm ca sĩ, diễn viên... bị nhóm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt Facebook hòng thực hiện hành vi lừa đảo
-
Pháp luật3 ngày trướcNghi phạm 14 tuổi sát hại, hiếp dâm nữ sinh 16 tuổi có họ hàng và quan hệ thân thiết với gia đình nạn nhân…
-
Pháp luật4 ngày trướcBằng hình thức đặt cọc mua hàng qua mạng, từ tháng 9/2021 đến khi bị bắt, Cao Thị Huyền Trang đã lừa đảo hơn 100 người trên khắp cả nước với tổng số tiền khoảng 1,3 tỷ đồng.
-
Pháp luật4 ngày trướcTrong bức thư, đối tượng Ngô Văn Quốc còn hứa sẽ cố gắng cải tạo tốt để sau này làm người lương thiện…