Xôn xao Phó trưởng phòng tỉnh Hải Dương bị tố quan hệ bất chính với cấp dưới

Tại TTGDTX tỉnh Hải Dương xôn xao câu chuyện ông N.Th.B (SN 1984) - Phó trưởng phòng Đào tạo ngắn hạn bị tố có quan hệ bất chính với chị Đ.T.Th (SN 1983) cấp dưới trong cơ quan.

“Đúng là ở trung tâm có xảy ra sự việc anh B. có quan hệ trên mức tình cảm với chị Th. và sự việc này đang được chúng tôi giải quyết theo trình tự thủ tục”, ông Tuyển cho biết.

Mới đây, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên (TTGDTX) tỉnh Hải Dương xôn xao câu chuyện ông N.Th.B (SN 1984) - Phó trưởng phòng Đào tạo ngắn hạn bị tố có quan hệ bất chính với chị Đ.T.Th (SN 1983) cấp dưới trong cơ quan.

Theo đơn tố cáo của anh Đ.Tr.K (SN 1981, chồng chị Th.) trú tại phường Thanh Bình (TP. Hải Dương ) thì ông B. và vợ anh có quan hệ bất chính với nhau 3 năm nay và cách đây khoảng 3 tháng anh K. phát hiện.

Anh K. cho hay, sau khi kết hôn, vợ anh công tác tại TTGDTX tỉnh Hải Dương. Do hoàn cảnh khó khăn, cho nên khi lấy nhau xong, cả 2 vợ chồng ở tại trong khu tập thể của Trung tâm. Cách đây gần 1 năm, anh K. cùng gia đình chuyển đến sinh sống tại Khu đô thị mới thuộc phường Thanh Bình. Lúc này vợ chồng anh đã có 2 con.


Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Hải Dương, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Đ.Tuỳ

Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Hải Dương, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Đ.Tuỳ

Vào khoảng 3/2017, trong một lần tình cờ anh K. nhìn thấy tin nhắn trên zalo của ông B. gửi vào máy điện thoại của vợ mình với nhiều lời lẽ trên mức tình cảm và anh thấy nghi ngờ về mối quan hệ này.

Anh K cho biết: “Khi đọc xong tin nhắn, tôi có cảm nhận giữa tin nhắn đó có điều bất thường nên tôi tiến hành tìm hiểu và phát hiện mối quan hệ không đứng đắn giữa ông B. và vợ tôi. Sau đó, 2 vợ chồng tôi đã nói chuyện thẳng thắn về chuyện này và vợ tôi đã thừa nhận ".

Lúc này, chị Th. phải tường trình với anh K. về mối quan hệ này với ông B. Theo đó, vào một buổi tối năm 2015, khi anh K. đưa con về quê ở huyện Kim Thành (cùng tỉnh Hải Dương) thì ông B. đã vào phòng riêng tại khu tập thể của 2 vợ chồng chơi.

"Khi vợ tôi tỉnh dậy thì thấy ông B. ngủ trên giường trong tư thế đang ôm chặt vợ. Sau đó, ông B. thường xuyên chủ động nhắn tin, gọi điện, rủ rê, mua quà tặng và chia sẻ trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời lấy chức vụ Phó trưởng phòng để lợi dụng tình cảm", anh K thuật lại lời kể của vợ.

Khi biết mối quan hệ sai trái, chị Th. nhiều lần muốn chấm dứt, nhưng ông B. không muốn, thậm chí còn dụ dỗ, doạ chị sẽ công khai cho mọi người biết nếu chia tay.

Từ khi phát hiện ra sự việc đến nay, cuộc sống gia đình anh K. bị đảo lộn khiến hôn nhân của vợ chồng rơi vào khủng hoảng trầm trọng. Sau đó, anh K. đã làm thủ tục ly hôn với chị Th. tại Toá án nhân dân TP. Hải Dương và được chấp thuận.

Xác nhận sự việc với PV vào sáng nay (7/7), ông Phạm Xuân Tuyển – Phó Giám đốc TTGDTX tỉnh Hải Dương cho biết: “Đúng là ở Trung tâm chúng tôi có xảy ra sự việc anh B. có quan hệ trên mức tình cảm với chị Th. và sự việc này đang được chúng tôi giải quyết theo trình tự thủ tục”.


Anh K. cùng con trai tổ cáo ông B. có quan hệ bất chính với vợ mình. Ảnh: Đ.Tân

Anh K. cùng con trai tổ cáo ông B. có quan hệ bất chính với vợ mình. Ảnh: Đ.Tân

Theo lời ông Tuyển, cách đây khoảng 1 tháng, lãnh đạo Trung tâm có nhận được đơn của anh K. về việc ông B. có quan hệ bất chính với vợ là chị Th. Ngay sau đó Trung tâm đã thành lập một tổ xác minh và chỉ đạo đình chỉ toàn bộ công việc chuyên môn của ông B. phục vụ công tác điều tra.

“Tuy nhiên, khi chúng tôi nhận được đơn của anh K. thì vợ chồng anh ấy đã hoàn thành thủ tục li hôn trước đó. Quan điểm của chúng tôi không bao che cán bộ của Trung tâm. Anh B. sai phạm đến đâu về chuyên môn, về công tác Đảng, chúng tôi sẽ xử lý đến đó và sẽ xử lý nghiêm”, ông Tuyển cho biết.

Được biết, trong tuần này, Phòng Quản lý chuyên môn 1 sẽ tiến hành họp về sự việc của ông B., sau đó Hội đồng kỷ luật Trung tâm sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.

Theo tìm hiểu của PV, TTGDTX trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương. Cách đây khoảng 1 tháng, ông B. được Trung tâm điều chuyển sang làm Phó trưởng phòng Quản lý chuyên môn 1, còn chị Th. là nhân viên hợp đồng thuộc phòng Đào tạo ngắn hạn.

Theo Đức Tuỳ (Giadinh.net.vn)


quan hệ bất chính


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.