Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng 29 tuổi nhận mình làm biếng, ở dơ, nhưng mơ có bạn gái như... Tăng Thanh Hà

Sau khi chia sẻ rất nhiều điều với cô gái xinh xắn, Quốc Đạt chốt một câu xanh rờn "anh chưa đủ rung động" và quyết định vẫn trung thành với kiếp F.A khiến người xem chưng hửng.

Sau khi chia sẻ rất nhiều điều với cô gái xinh xắn, Quốc Đạt chốt một câu xanh rờn "anh chưa đủ rung động" và quyết định vẫn trung thành với kiếp F.A khiến người xem chưng hửng.

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao mình có một công việc ổn định, mức thu nhập kha khá và ngoại hình không đến nỗi nào nhưng vẫn ế chỏng ế chơ giữa thành phố có hơn 8 triệu dân này?

Vẫn biết, để mở lòng với ai đó là chuyện chẳng dễ dàng gì nhưng nếu thật sự bạn không nỗ lực để nắm lấy cơ hội yêu, kén chọn... thì cũng thật khó để người khác có cơ hội ở bên cạnh bạn. Cũng có nhiều người vì một lần thất bại trong tình yêu mà dè chừng, nghi kị khó mở lòng tin tưởng một ai. Thành ra không yêu nổi.


Chẳng biết kiến trúc sư Phan Quốc Đạt (29 tuổi, quê ở Huế) thuộc tuýp người nào trong hai nhóm trên nhưng anh đã chủ động bỏ qua cơ hội hẹn hò cùng cô nha sĩ dễ thương tên Nguyễn Thị Sâm (25 tuổi, quê Thanh Hóa), khi cả hai cùng là khách mời trong chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Trên truyền hình, Quốc Đạt chia sẻ mẫu bạn gái trong mơ của anh là phải giống Tăng Thanh Hà. Nếu bạn gái anh không được như ngọc nữ thì cũng phải "hiền, ngoan, tốt bụng, biết giao thiệp xã hội nhưng cũng phải quan tâm tới gia đình, dễ thương, xinh, trắng trẻo...".

Tiêu chuẩn cao là thế nhưng khi nói về bản thân, chàng trai 29 tuổi lại để lộ hàng loạt khuyết điểm như rất làm biếng, lười công việc nhà, lười vận động, chơi môn thể thao nào cũng dở.

Đây cũng chính là những điều bạn gái Nguyễn Thị Sâm không thể chấp nhận nổi ở đối phương nếu tiến đến hẹn hò, kết hôn. Tuy nhiên, cô gái 25 tuổi khẳng định vì yêu cô có thể bỏ qua những khiếm khuyết trên miễn bạn trai chịu khó sửa đổi mình.

Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng 29 tuổi nhận mình làm biếng, ở dơ, nhưng mơ có bạn gái như... Tăng Thanh Hà - Ảnh 2.

Quốc Đạt thừa nhận mình có nhiều tính xấu

Khi được cô gái thông cảm những tật xấu, Quốc Đạt tỏ ra vui vẻ anh liền hứa hẹn: "Anh nghĩ hai bên cũng có công việc ổn định nên sẽ cùng nhau chung sức để mua nhà rồi từ từ tạo dựng. Anh cũng tích góp nhưng cũng chưa được nhiều".

Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng 29 tuổi nhận mình làm biếng, ở dơ, nhưng mơ có bạn gái như... Tăng Thanh Hà - Ảnh 3.

Sâm là cô gái xinh xắn, có điều kiện tốt

Thật thà nói ra những khuyết điểm, vui mừng khi được Sâm thấu hiểu, thế nhưng Quốc Đạt cũng chính là người từ chối cơ hội được yêu. Sau cuộc trò chuyện, chỉ có Sâm là người bấm nút chọn và có mong muốn hẹn hò, còn Quốc Đạt thì không. Điều này khiến người xem chương trình cảm thấy bất ngờ và có chút hụt hẫng.

MC Quyền Linh thắc mắc: "Ủa tại sao bạn nam lại không bấm?", Quốc Đạt trả lời: "Em thấy chưa rung động lắm". Lặng thinh vài giây, MC Quyền Linh nói với chàng trai: "Cô gái rất dễ thương, rất xinh xắn, có nghề nghề ổn định, có thể bạn vừa bỏ qua một cơ hội quý giá của mình!".

Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng 29 tuổi nhận mình làm biếng, ở dơ, nhưng mơ có bạn gái như... Tăng Thanh Hà - Ảnh 4.

Tuy nhiên, cặp đôi không đến được với nhau vì Quốc Đạt chưa đủ rung động

Anh an ủi cả hai khách mời: "Đó là những giây phút rất thật, không sao cả. Có thể chúng ta chưa thấy rung động, chúng ta không nên bấm. Để biết đâu có hàng triệu chàng trai đang xem truyền hình muốn bấm nút chọn cô gái này. Chúng ta dành cơ hội đó cho người khác!".

 Theo TTVN


Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.