Bị đồn mua giải cho con, mẹ Hoa hậu Lương Thùy Linh chính thức lên tiếng

Ngay sau khoảnh khắc đăng quang của Lương Thùy Linh, mẹ của người đẹp đã có chia sẻ đầu tiên với báo giới.

Ngay sau khoảnh khắc đăng quang của Lương Thùy Linh, mẹ của người đẹp đã có chia sẻ đầu tiên với báo giới.

Đêm chung kết Miss World Vietnam 2019 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) đã diễn ra thành công với ngôi vị Hoa hậu thuộc về Lương Thùy Linh - người đẹp đến từ Cao Bằng. Ngay sau khi đăng quang Thùy Linh nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng và khán giả. Nhiều ý kiến cho rằng ngôi vị của Thùy Linh hoàn toàn xứng đáng.

Bị đồn mua giải cho con, mẹ Hoa hậu Lương Thùy Linh chính thức lên tiếng-1Bị đồn mua giải cho con, mẹ Hoa hậu Lương Thùy Linh chính thức lên tiếng-2

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi thì những tin đồn liên quan "mua giải" vẫn xuất hiện. Đáp trả lại thông tin này, mẹ Lương Thùy Linh đã có những chia sẻ ngắn với báo giới.

Mẹ Lương Thùy Linh - cô Nguyễn Thị Hương cho biết không hề có chuyện gia đình đầu tư tiền mua giải như lời đồn. Cô cho biết: "Những tin đồn này hoàn toàn không chính xác và không rõ xuất phát từ đâu. Linh không được gia đình đầu tư, mọi trang phục đi thi đều rất đơn giản. Chúng tôi giáo dục con cái rất nghiêm khắc nên không thể có những chuyện mua bán trao đổi giải".

Bị đồn mua giải cho con, mẹ Hoa hậu Lương Thùy Linh chính thức lên tiếng-3Bị đồn mua giải cho con, mẹ Hoa hậu Lương Thùy Linh chính thức lên tiếng-4

Theo chia sẻ của cô Hương ban đầu gia đình cũng khá lo lắng trước quyết định đi thi của Thùy Linh vì sợ rằng sẽ ảnh hưởng tới chuyện học hành. Tuy nhiên khi được con gái thuyết phục về chuyện sẽ không bỏ bê việc học thì gia đình đã đồng ý.

Cô Hương cho hay tính Linh khá nhút nhát nên chắc rằng chuyện quyết định đi thi Hoa hậu có là do bạn bè động viên.

Mẹ Lương Thùy Linh còn dành nhiều lời khen cho Hoa hậu trùng tên với con gái - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Cô cho biết rằng cô thấy Đỗ Mỹ Linh xinh hơn nhiều. 

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới của con gái thì mẹ Lương Thùy Linh cho hay hiện tại còn căn cứ vào lịch trình của ban tổ chức. Trước đó, Linh dự định tháng 10 sẽ sang Đức tham dự trao đổi học sinh 6 tháng nhưng với việc đăng quang này có vẻ kế hoạch này sẽ bị hoãn lại.

Theo Helino


Lương Thùy Linh

Miss World Việt Nam

Hoa hậu Thế giới Việt Nam


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.