Cẩm Ly tiết lộ điều kỳ lạ trong biệt thự: "Lạ lùng lắm, tôi không thể hiểu"

"Ở nhà tôi có một điều rất lạ lùng và đặc biệt, nói ra ai cũng thắc mắc" – Cẩm Ly chia sẻ.

Mới đây, tại một buổi giao lưu với báo giới và khán giả, ca sĩ Cẩm Ly đã chia sẻ về thú vui trồng rau trái trong biệt thự của mình. Cô nói: "Thực ra, không phải mới đây tôi mới thích trồng trọt mà là từ khi còn trẻ. Trước khi lấy chồng tôi đã tưởng tượng ra một ngồi nhà có vườn cây.

Cẩm Ly tiết lộ điều kỳ lạ trong biệt thự: Lạ lùng lắm, tôi không thể hiểu-1
Cẩm Ly và vườn rau trên sân thượng biệt thự

Hồi còn nhỏ, tôi có đến nhà một bà cô và thấy cô trồng cây mãng cầu trĩu quả, đứng dưới với tay lên là hái được, rồi cả chôm chôm, rau củ. Tôi thích lắm.

Tôi muốn sau khi lấy chồng sẽ có một ngôi nhà ở ngoại ô, không cần biệt thự, chỉ cần nhà lá nhưng vườn rộng. Tôi sẽ trồng cây ăn trái, nhưng với điều kiện là cây đó phải vừa tầm tôi hái chứ không được cao quá. Cây cao quá thì tôi phải nhờ người khác hái giúp, không thuộc quyền quyết định của mình.

Nhưng đến khi lấy chồng sinh con, vì cuộc sống nên tôi phải ở thành thị, không ở ngoại ô như ý mình muốn được, nên không có khu vườn rộng.

Tôi bắt đầu trồng trọt nhiều khi bắt đầu có dịch Covid. Tôi phải ở nhà, không được đi diễn, không ra ngoài. Vậy là tôi mon men lên sân thượng trồng từ những chậu cây nhỏ.

Ở nhà tôi có một điều rất lạ lùng và đặc biệt, nói ra ai cũng thắc mắc. Người ta thường trồng rau dễ hơn trồng cây ăn trái có quả, riêng tôi trồng rau lại khó hơn trồng cây ăn trái. Tôi trồng cây ăn trái ra quả nhanh lắm mà trồng rau chẳng thấy lá đâu. Tôi không thể hiểu được điều này.

Cẩm Ly tiết lộ điều kỳ lạ trong biệt thự: Lạ lùng lắm, tôi không thể hiểu-2

Tới giờ tôi cũng trồng được rau thơm rồi, nhưng trồng xà lách và rau cải đều không được. Cây ra quả thì tôi trồng được nhiều lắm, bầu, bí, mướp, bí đỏ, đậu bắp, ổi, xoài, mãng cầu, na, cà chua, dưa leo, mướp đắng… Tôi trồng được hết, ra nhiều quả. Tôi làm được nhiều cái lạ lùng lắm, nhưng trồng rau thì chịu".

Về chuyện làm Vlog đời thường, Cẩm Ly chia sẻ: "Tôi quay về việc trồng cây, đời sống bình thường, vui vẻ của mình thôi. Tôi không muốn quay đâu vì không biết về công nghệ, nhưng ê-kíp bắt tôi phải quay để đăng lên.

Các clip Youtube của tôi mộc mạc, trong đó tôi mặc đồ bộ, để mặt mộc. Tôi không thích phải trang trọng, chỉn chu quá nhiều".


Theo Đời sống và Pháp luật

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/cam-ly-tiet-lo-ieu-ky-la-trong-biet-thu-la-lung-lam-toi-khong-the-hieu-a424218.html

Cẩm Ly


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.