Chỉ vài giờ, người hâm mộ Việt đã giúp Hương Giang "bứt phá" vươn lên tạm dẫn đầu giải thưởng "Người đẹp truyền thông"

Hương Giang vừa bứt phá vươn lên tạm dẫn đầu giải thưởng phụ "Người đẹp truyền thông" tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Hương Giang vừa bứt phá vươn lên tạm dẫn đầu giải thưởng phụ "Người đẹp truyền thông" tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Giải thưởng "Người đẹp tài năng" là một trong những nguồn cổ vũ tinh thân vô cùng lớn, giúp Hương Giang tự tin hơn trên hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Hiện tại, đại diện Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho những vòng thi quan trọng sắp tới là Bikini và đêm Chung kết diễn ra vào ngày 9/3. 

Trên mạng xã hội và các diễn đàn, Hương Giang luôn là thí sinh có lượng ủng hộ "áp đảo" với lượng like, share, bình luận cao nhất. Đoạn clip giới thiệu của Hương Giang trên Youtube cũng có lượng người xem đông đảo nhất. Và ở chặng đua "Người đẹp truyền thông", Hương Giang đang bứt phá vươn lên giữ vị trí dẫn đầu sau khi đứng ở vị trí thứ hai trong những ngày qua.

Chỉ vài giờ, người hâm mộ Việt đã giúp Hương Giang bứt phá vươn lên tạm dẫn đầu giải thưởng Người đẹp truyền thông - Ảnh 1.

Hương Giang đang dồn sức chuẩn bị cho chặng đua chung kết.

Được biết, giải "Người đẹp truyền thông" tại đấu trường Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 được tính điểm dựa trên lượt like video giới thiệu, chứ không tính lượt xem là bao nhiêu. Và tính đến 10h sáng ngày hôm nay - 6/3, clip của Hương Giang nhận được hơn 18.000 lượt like dù có tới 186.000 lượt view. Trong khi đó, tuy chỉ có hơn 21.000 lượt xem nhưng video của thí sinh Sri Lanka - Noel Tokuhisa lại có đến 19.000 lượt like và đang tạm xếp dẫn đầu. 

Ngay lập tức, cư dân mạng Việt đã quay lại clip giới thiệu của Hương Giang và like đoạn clip này, giúp số bình chọn cho đại diện Việt Nam tăng đột biến. Và tính đến đầu giờ chiều nay, clip của Hương Giang đã có hơn 21.000 lượt like và đang tạm vươn lên dẫn đầu. 

Chỉ vài giờ, người hâm mộ Việt đã giúp Hương Giang bứt phá vươn lên tạm dẫn đầu giải thưởng Người đẹp truyền thông - Ảnh 2.
Chỉ vài giờ, người hâm mộ Việt đã giúp Hương Giang bứt phá vươn lên tạm dẫn đầu giải thưởng Người đẹp truyền thông - Ảnh 3.

Trong vài tiếng, người hâm mộ Việt Nam đã giúp Hương Giang vượt đại diện đến từ Sri Lanka.

Có thể thấy ngoài sự quyết tâm của Hương Giang, thì sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả nước nhà cũng là động lực để người đẹp tự tin hơn trong những ngày cuối cùng của cuộc đua Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Hãy tiếp tục bình chọn để giúp Hương Giang thắng giải "Người đẹp truyền thông" bằng cách like đoạn clip giới thiệu của cô trên Youtube.

Theo Trí thức trẻ


Hương Giang Idol


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.