Choáng với status đầy lỗi chính tả trên Facebook Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Không biết vô tình hay cố ý, trên Facebook Đặng Thu Thảo đã xuất hiện một status đầy lỗi chính tả, kể về chuyến đi Ý của Hoa hậu Việt Nam 2012.

Không biết vô tình hay cố ý, trên Facebook Đặng Thu Thảo đã xuất hiện một status đầy lỗi chính tả, kể về chuyến đi Ý của Hoa hậu Việt Nam 2012.

Theo đó, Facebook Đương kim Hoa hậu Việt Nam bật mí những hình ảnh đầu tiên trong chuyến sang Ý dự một sự kiện quan trọng do Đại sứ quán Việt Nam tổ chức.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo trên đất Ý 

Trái ngược với những hình ảnh lung linh, phần ghi chú trên Facebook Đặng Thu Thảo lại khiến người xem nhức mắt vì đầy lỗi sai về chính tả lẫn kiến thức.

Chúng tôi xin trích đăng nguyên văn status trên Facebook Đặng Thu Thảo (có để nguyên lỗi) bằng bức ảnh chụp màn hình bên dưới.
 

 Những dòng chia sẻ đầy "sạn" của người đại diện nhan sắc Việt Nam. Thiết nghĩ với trang cá nhân có trên hàng ngàn thành viên theo dõi, người đẹp nên chỉn chu hơn với câu chữ của mình


Không biết vô tình hay do cố ý sử dụng "ngôn ngữ teen", người đẹp viết sai những từ cơ bản như: trể (đúng ra là "trễ"), Tòa thánh Vatincan (đúng ra là Tòa thánh Vatican), khắc khe (đúng ra là "khắt khe"), mõi (đúng ra là "mỏi"), Thành phố Florenca (Thành phố "Florence"), hợp báo (viết đúng phải là "họp báo"). Ngoài ra thì trong đoạn status dài ngoằng không có lấy 1 dấu chấm câu, cũng như thông tin thế giới có 1,2 triệu tín đồ Công giáo là không chính xác (đáng lý ra là 1,2 tỉ tín đồ).

Được biết, đồng hành cùng Hoa hậu Đặng Thu Thảo còn có nam diễn viên Nhan Phúc Vinh. Anh chàng cũng đã không giấu niềm vui khi được sang thăm đất nước hình chiếc ủng này, mà nhất là ở Rome.

Theo iHayGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.