Chủ tịch CLB Hà Nội diện áo dài, tay trong tay tình cảm với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và con gái

Gia đình chủ tịch CLB Hà Nội cùng diện áo dài đón tết.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa chia sẻ khoảnh khắc cả gia đình cùng mặc áo dài đón năm mới 2024 lên trang cá nhân. Cô nàng cùng chồng là chủ tịch CLB Hà Nội - Đỗ Vinh Quang tay trong tay tình cảm chụp ảnh trước nhà. Đặc biệt trong năm 2024, gia đình của Đỗ Vinh Quang còn có thêm thành viên mới là một cô công chúa nhỏ đã được khoảng 7 tháng tuổi.

Chủ tịch CLB Hà Nội diện áo dài, tay trong tay tình cảm với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và con gái-1
Vợ chồng Chủ tịch CLB Hà Nội chụp ảnh tết 2024 

Chủ tịch CLB Hà Nội diện áo dài, tay trong tay tình cảm với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và con gái-2
Cả gia đình cùng mặc áo dài để chúc mừng năm mới 

Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2016, đến tháng 10/2022, cô gây bất ngờ khi quyết định kết hôn với con trai bầu Hiển - Đỗ Vinh Quang. Trước đó, cặp đôi đã có 2 năm hẹn hò kín tiếng. Cặp đôi luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bởi chàng thì tài năng còn nàng thì giỏi giang xinh đẹp.

Hiện tại cặp đôi đã có một nhóc tỳ sinh hồi tháng 7/2023. Kể từ khi làm dâu nhà bầu Hiển, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hạn chế xuất hiện trong các sự kiện giải trí. Trong một số trận cầu quan trọng của CLB Hà Nội, Đỗ Mỹ Linh cùng chồng và gia đình xuất hiện trên khán đài để cổ vũ đội bóng.

Chủ tịch CLB Hà Nội diện áo dài, tay trong tay tình cảm với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và con gái-3
Đỗ Mỹ Linh và con gái của anh chồng 

 

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/chu-tich-clb-ha-noi-dien-ao-dai-tay-trong-tay-tinh-cam-voi-hoa-hau-do-my-linh-va-con-gai-d300131.html

Đỗ Mỹ Linh


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.