Clip Trường Giang vui vẻ nấu ăn ở Mỹ, gọi Nhã Phương là "osin"

Clip ghi lại khoảnh khắc Trường Giang, Nhã Phương vui vẻ nấu ăn trong chuyến lưu diễn tại Mỹ đang được nhiều độc giả truyền tay nhau.

Clip ghi lại khoảnh khắc Trường Giang, Nhã Phương vui vẻ nấu ăn trong chuyến lưu diễn tại Mỹ đang được nhiều độc giả truyền tay nhau.

Ngay trước khi xảy ra lùm xùm tình ái với Nam Em, Trường Giang đã có chuyến lưu diễn ở Mỹ cùng Nhã Phương và nhiều nghệ sĩ khác.

Trong một clip hậu trường được ghi lại, mặc dù bận rộn với lịch tập luyện và biểu diễn nhưng Trường Giang vẫn vui vẻ vào bếp nấu đồ ăn Việt cho Nhã Phương và anh em nghệ sĩ trong đoàn ăn.


Theo đó, "Chàng hề xứ Quảng" và Nhã Phương đã có những giây phút thoải mái, hạnh phúc khi cùng nhau nấu nướng. Thậm chí, Trường Giang còn vui vẻ gọi Nhã Phương là "ô-sin" vì anh giao cho cô nhiệm vụ nhặt rau, còn anh là "đầu bếp chính".

Clip Trường Giang vui vẻ nấu ăn ở Mỹ, gọi Nhã Phương là osin - Ảnh 1.

Trường Giang vui vẻ vào bếp nấu ăn cho Nhã Phương và anh em nghệ sĩ trước lùm xùm tình ái với Nam Em.

Theo Trí thức trẻ


Trường Giang

Nhã Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.