Cô dâu Song Hye Kyo khoe ảnh cưới, lần đầu lên tiếng sau siêu đám cưới với lang quân Song Joong Ki

Sau khi đến Madrid, Tây Ban Nha cùng chồng, Song Hye Kyo đã kịp đăng hình ảnh đầu tiên để gửi lời tới người hâm mộ của mình.

Sau khi đến Madrid, Tây Ban Nha cùng chồng, Song Hye Kyo đã kịp đăng hình ảnh đầu tiên để gửi lời tới người hâm mộ của mình.

Sau khi đến Madrid, Tây Ban Nha cùng ông xã Song Joong Ki trong chuyến trăng mật, Song Hye Kyo đã lên tiếng lần đầu tiên hậu siêu đám cưới bằng một dòng trạng thái cảm ơn kèm bức ảnh cưới của mình trên Instagram. Song Hye Kyo bày tỏ: "Cảm ơn rất nhiều vì sự thấu hiểu chân thành, sự quan tâm và cả những lời chúc bằng cả trái tim yêu thương của các bạn dành cho chúng tôi". Đặc biệt, Song Hye Kyo còn viết lời cảm ơn bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh, thể hiện sự quan tâm đến các fan quốc tế.

Cô dâu Song Hye Kyo khoe ảnh cưới, lần đầu lên tiếng sau siêu đám cưới với lang quân Song Joong Ki - Ảnh 1.

Song Hye Kyo chia sẻ lần đầu tiên sau siêu đám cưới

Cô dâu Song Hye Kyo khoe ảnh cưới, lần đầu lên tiếng sau siêu đám cưới với lang quân Song Joong Ki - Ảnh 2.

Vừa qua vào ngày 31/10, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức trở thành vợ chồng trong sự chúc phúc của người hâm mộ châu Á. Hình ảnh của cặp đôi tràn ngập các mặt báo từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan cho tới Việt Nam. Hôm nay (3/11), cặp đôi đã có mặt tại Madrid, Tây Ban Nha để hưởng tuần trăng mật của mình. Sau chuyến du lịch trăng mật tại châu Âu, hai vợ chồng sẽ trở về căn biệt thự ở Itaewon, Seoul để yên bề cuộc sống.

Theo Trí thức trẻ


Song Joong Ki

Song Hye Kyo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.