Cường Đô La khoe ảnh tổ chức sinh nhật cho vợ, ai dè hành động tinh tế dành cho Subeo mới gây chú ý

Đàm Thu Trang được Cường Đô La tổ chức bữa tiệc mừng ấm cúng, các con đều có mặt.

Tối 30/11, doanh nhân Cường Đô La khoe khoảnh khắc gia đình đầy đủ 5 thành viên tham dự tiệc mừng Đàm Thu Trang sang tuổi mới. Là nhân vật chính, phu nhân hào môn lên đồ "chanh sả", nở nụ cười rạng rỡ. Ngoài 2 nhóc tỳ Suchin và Sutin thì "cậu cả" Subeo cũng có mặt trong tiệc sinh nhật Đàm Thu Trang.

Vẫn như mọi khi, bé Subeo ăn diện vô cùng giản dị và gây ấn tượng bởi chiều cao nổi trội. Trong khung ảnh chung, nhóc tỳ đứng sát cạnh Đàm Thu Trang. Đặc biệt, doanh nhân Cường Đô La được khen tinh tế vì dù đang bế con gái Suchin nhưng vẫn nắm chặt tay Subeo. Hành động nhỏ này của bố bỉm khiến con trai cả không bị lạc lõng trong bức ảnh cả nhà. Rất nhiều bạn bè, cư dân mạng dành lời chúc sinh nhật Đàm Thu Trang và ngưỡng mộ gia đình hạnh phúc, viên mãn của cô và doanh nhân Cường Đô La.

Cường Đô La khoe ảnh tổ chức sinh nhật cho vợ, ai dè hành động tinh tế dành cho Subeo mới gây chú ý-1

Cường Đô La nắm chặt tay con trai khi cả nhà cùng ăn mừng sinh nhật Đàm Thu Trang

Từ sau khi kết hôn với Cường Đô La, Đàm Thu Trang dành hầu hết thời gian để chăm sóc các con và kinh doanh riêng. Cựu người mẫu nhiều lần ghi điểm vì gắn bó thân thiết với bé Subeo - con trai Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. "Cậu cả" hào môn cũng luôn có mặt trong hầu hết các dịp quan trọng của gia đình.

Cường Đô La khoe ảnh tổ chức sinh nhật cho vợ, ai dè hành động tinh tế dành cho Subeo mới gây chú ý-2

Subeo nổi bật trong tiệc sinh nhật em gái Suchin cách đây không lâu

Cường Đô La khoe ảnh tổ chức sinh nhật cho vợ, ai dè hành động tinh tế dành cho Subeo mới gây chú ý-3

Đàm Thu Trang luôn dành sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt cho Subeo

Cường Đô La khoe ảnh tổ chức sinh nhật cho vợ, ai dè hành động tinh tế dành cho Subeo mới gây chú ý-4

Cường Đô La cũng được khen ngợi là ông bố tâm lý, như một người bạn thân của con trai

Theo Phụ nữ mới


Cường Đô La

Đàm Thu Trang


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Xử lý 2 cụm rạp để khán giả dưới 18 tuổi xem phim của Trấn Thành
Liên quan đến việc công an kiểm tra đột xuất độ tuổi khán giả tại các cụm rạp tại TP.HCM, Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Thanh Liêm cho biết Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đã báo cáo kết quả kiểm tra và xử lý hai cụm rạp vi phạm.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.