Đàm Vĩnh Hưng: Tôi xem Dương Triệu Vũ như một đứa con!

Lần đầu tiên Mr Đàm tiết lộ chân thật chuyện gặp Mỹ Tâm và những bí mật trong mốt quan hệ với Dương Triệu Vũ.

Lần đầu tiên Mr Đàm tiết lộ chân thật chuyện gặp Mỹ Tâm và những bí mật trong mốt quan hệ với Dương Triệu Vũ.

Đàm Vĩnh Hưng vừa có cuộc giao lưu thẳng thắn với khán giả và chia sẻ tình cảm dành cho Dương Triệu Vũ và Mỹ Tâm suốt thời gian qua.

Bị sốc vì Mỹ Tâm có người yêu

Mọi người hỏi vì sao tôi lại tán Mỹ Tâm. Vậy thì ai có quyền cấm tôi không được yêu Mỹ Tâm? Cũng giống như tôi và Vũ đâu có yêu nhau, cũng đâu có giấy kết hôn hay ràng buộc gì đâu.

Tôi chơi với Tâm từ nhỏ, cách đây 16 năm liền. Hồi đó vào khoảng 1998, Tâm mới vào Sài Gòn đi hát, tôi là người cắt tóc cho Tâm. Lúc ấy, Tâm là cô bé hơi mập, đen thui, tóc thẳng, ngồi xe mini méo giỏ.

Sau đó, chúng tôi cứ chơi thân với nhau. Hai đứa đi hát chung, rồi cứ gặp nhau là ôm nhau, nhảy nhót, giỡn giỡn này nọ.

Đến một ngày, tình cờ đi dự sinh nhật một người bạn của Tâm thì có một anh bạn tới nói nhỏ rằng có bạn trai của Mỹ Tâm ở đây nữa đó. Tự nhiên lúc ấy mình bị đơ luôn, hết hồn, không dám giỡn với Tâm nữa.

Thế rồi ba đứa cùng nhau uống rượu say bét nhè luôn. Lần đầu tiên trong đời Đàm Vĩnh Hưng bị say và mất tự chủ như thế.

Khi ấy tôi mới nhận ra mình như một đứa trẻ bị vuột mất món đồ chơi trên tay mình. Lâu nay mình không để ý, cứ nghĩ là bà ấy không có người yêu đâu, cứ giỡn hoài rồi đến lúc bị sốc, bị hẫng. Tôi thực sự sốc khi biết Mỹ Tâm có người yêu.

Sau đêm đó, tôi quyết tâm chinh phục Mỹ Tâm.

Tôi xem Vũ như một đứa con, chỉ muốn cưng thôi

Tôi quen Vũ từ rất lâu rồi, khoảng năm 2002 gì đó. Tôi và Vũ có rất nhiều tình cảm trong mối quan hệ này. Có yêu thương, giận hờn và cả lo lắng. Những lúc Vũ tỏ ra bất chấp và giận dỗi, tôi cũng muốn bỏ, không quan tâm nữa. Nhưng được vài tiếng, tôi lại trở về bình thường như cũ, thấy cái gì cũng muốn dành cho cậu ấy, mua cho cậu ấy.

Thời điểm quyết định rõ ràng nhất về việc không thể nào sống thiếu nhau không phải những lúc hòa bình, mà là những ngày tháng Vũ có bạn mới, người yêu mới nhưng luôn mời tôi đi ăn cơm, nói chuyện cùng. Vũ đã xem tôi như người không thể thiếu trong cuộc đời, luôn thông báo với mọi người Vũ quen về tôi.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi xem Dương Triệu Vũ như một đứa con! - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng coi Dương Triệu Vũ như một đứa bé

Tôi xem Vũ như một đứa con. Lúc nào tôi cũng thấy Vũ là em bé, rất dễ thương, chỉ muốn cưng thôi. Trong quan hệ tình cảm này, nếu có điều thay đổi được thì tôi muốn thay đổi thời gian và những sóng gió, những điều đã khiến cuộc sống của chúng tôi không như những gì tôi mơ ước, kéo chúng tôi ra xa nhau.

Mỹ Tâm và Dương Triệu Vũ giống nhau lắm, giống nhất cái tính bất chấp làm theo ý mình và luôn cho mình đúng. Mà Vũ cũng lười lắm. Hồi nhỏ đi học về, lột quần là lột luôn quần đùi ở trong. Tôi phải là người lột ra hộ.

Còn cái nhà của Vũ ở Mỹ, đêm đầu tiên tôi đến ở là phải làm con sen. Cả căn phòng chỉ có một cái giường nhỏ và nhiều đồ bừa bộn. Tôi nhìn thế không chịu được bèn đi tìm máy hút bụi, nhưng không có nên đành lấy băng keo cuốn vào tay rồi lê tay dưới sàn để dính bụi vào cho sạch.

14 năm 9 tháng qua chúng tôi vẫn giữ được tình tri kỉ đến bây giờ.

Không muốn mọi người nghĩ mình và Dương Triệu Vũ làm đám cưới

Sở dĩ trong MV Kết thúc để bắt đầu này, tôi và Dương Triệu Vũ đều không phải diễn viên chính vì không muốn mọi người nghĩ rằng chúng tôi làm đám cưới.

Nếu bây giờ chúng tôi đóng mỗi người một câu chuyện, giằng xé lấy một cô gái, rồi người này nhìn âu yếm người kia, rồi giận hờn, lấy xe húc vô tường các kiểu thì mọi người sẽ càng nghĩ rằng: "Ồ, đây là tình yêu, đây là MV cưới của họ".

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi xem Dương Triệu Vũ như một đứa con! - Ảnh 2.

Làm MV vì không muốn mọi người tưởng mình cưới nhau

Chúng tôi chỉ là người dẫn ra câu chuyện về hai người đàn ông cùng yêu một cô gái nhưng rồi lại ở với nhau đến cuối đời. Qua đó khẳng định chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau.

Trong MV này, tôi cũng chọn hai nam diễn viên có hình thể và khuôn mặt tương đồng với tôi và Dương Triệu Vũ.

Theo Trí thức trẻ


Dương Triệu Vũ

Đàm Vĩnh Hưng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.