Đang diễn bị khán giả ném chai lên sân khấu, Trường Giang tức giận bỏ về

Trong lúc giao lưu với khán giả Trường Giang phát hiện có người ném chai lên sân khấu, anh bỏ ngang phần giao lưu sau đó.

Trong lúc giao lưu với khán giả Trường Giang phát hiện có người ném chai lên sân khấu, anh bỏ ngang phần giao lưu sau đó

Là một trong những nghệ sĩ hài ăn khách nhất hiện nay, Trường Giang sở hữu lượng fan hùng hậu dọc các tỉnh thành. Vì vậy, việc anh bị khán giả ‘chọi' chai lên sân khấu khi đang giao lưu là điều khiến nhiều người khó hiểu.

Clip Trường Giang bị khán giả ném chai:

Trong đoạn clip ngắn đang được lan truyền cho thấy trong lúc Trường Giang và nữ ca sĩ Phi Nhung tung hứng hài hước giao lưu để chọc cười khán giả thì nghệ sĩ hài phát hiện có người ném chai lên sâu khấu. Anh tỏ rõ thái độ khó chịu, vừa bỏ vào hậu trường vừa nói: ‘Ai quăng cái chai vậy? Bảo vệ đâu? Thôi đi vô, không diễn nữa, đi vô!'.

Thấy Trường Giang đòi bỏ về, nhiều khán giả đề nghị anh quay trở lại, Trường Giang thất vọng hỏi: ‘Em rất muốn diễn nhưng chọi chai như thế này thì diễn làm gì nữa?!'
Lúc này, nữ ca sĩ Phi Nhung cũng rất khó xử trước tình huống bất ngờ từ khán giả gây ra.

Theo Báo Đất Việt

Trường Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.