Dàn mỹ nhân "Ngựa Hoang" diện áo dài trắng thướt tha khoe dáng cùng dàn phù rể ngoại quốc trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh

Trong khi đó, đội hình nhà trai cũng không kém cạnh với dàn rể phụ ngoại quốc cao ráo, khá điển trai, đây là những người bạn thân của ông xã Hoàng Oanh.

Trong khi đó, đội hình nhà trai cũng không kém cạnh với dàn rể phụ ngoại quốc cao ráo, khá điển trai, đây là những người bạn thân của ông xã Hoàng Oanh.

Sau 2 năm yêu, sáng nay (1/12), Á hậu Hoàng Oanh đã chính thức tổ chức lễ rước dâu lên xe hoa về nhà chồng. 

Sau lễ rước dâu vào buổi sáng, tối nay, Á hậu Hoàng Oanh cùng chú rể người Mỹ sẽ cũng tổ chức tiệc cưới bên gia đình và bạn bè thân thiết để cùng chung vui với hạnh phúc của mình. 

Vào sáng sớm nay, nhà của Hoàng Oanh đã chuẩn bị sẵn sàng để đón đàng trai, trong đó nổi bật nhất là dàn bê tráp với đội hình mỹ nhân "Ngựa Hoang": Hoàng Yến Chibi, Minh Thảo, ngoài ra còn có ca sĩ Ái Phương... 

Trước đó, vào tối 30/11, Á hậu Hoàng Oanh đã phải nhập viện cấp cứu do sốt cao, hiện tại người đẹp đã ổn hơn. Xuất hiện trong chiếc áo dài đỏ, Hoàng Oanh trông vẫn rạng ngời và tươi tắn. Trong khi đó, đội hình nhà trai cũng không kém cạnh với dàn rể phụ ngoại quốc cao ráo, khá điển trai, đây là những người bạn thân của ông xã Hoàng Oanh.

Dàn mỹ nhân Ngựa Hoang diện áo dài trắng thướt tha khoe dáng cùng dàn phù rể ngoại quốc trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh-1Dàn mỹ nhân Ngựa Hoang diện áo dài trắng thướt tha khoe dáng cùng dàn phù rể ngoại quốc trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh-2Dàn mỹ nhân Ngựa Hoang diện áo dài trắng thướt tha khoe dáng cùng dàn phù rể ngoại quốc trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh-3Dàn mỹ nhân Ngựa Hoang diện áo dài trắng thướt tha khoe dáng cùng dàn phù rể ngoại quốc trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh-4Dàn mỹ nhân Ngựa Hoang diện áo dài trắng thướt tha khoe dáng cùng dàn phù rể ngoại quốc trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh-5Dàn mỹ nhân Ngựa Hoang diện áo dài trắng thướt tha khoe dáng cùng dàn phù rể ngoại quốc trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh-6Dàn mỹ nhân Ngựa Hoang diện áo dài trắng thướt tha khoe dáng cùng dàn phù rể ngoại quốc trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh-7Dàn mỹ nhân Ngựa Hoang diện áo dài trắng thướt tha khoe dáng cùng dàn phù rể ngoại quốc trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh-8Dàn mỹ nhân Ngựa Hoang diện áo dài trắng thướt tha khoe dáng cùng dàn phù rể ngoại quốc trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh-9Dàn mỹ nhân Ngựa Hoang diện áo dài trắng thướt tha khoe dáng cùng dàn phù rể ngoại quốc trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh-10Dàn mỹ nhân Ngựa Hoang diện áo dài trắng thướt tha khoe dáng cùng dàn phù rể ngoại quốc trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh-11Dàn mỹ nhân Ngựa Hoang diện áo dài trắng thướt tha khoe dáng cùng dàn phù rể ngoại quốc trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh-12

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/dan-my-nhan-ngua-hoang-dien-ao-dai-trang-thuot-tha-khoe-dang-cung-dan-phu-re-ngoai-quoc-trong-le-ruoc-dau-cua-a-hau-hoang-oanh-2220191129388871.htm

sao Việt

Hoàng Oanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.