Gia thế 'khủng' của chàng trai không ấn nút trong chương trình 'Bạn muốn hẹn hò'

Sau chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' số 225, cuộc sống của Hoàng Long và Hoàng Sang được nhiều người quan tâm.

Sau chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' số 225, cuộc sống của Hoàng Long và Hoàng Sang được nhiều người quan tâm.

Chàng trai không bấm nút trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 225 - Hoàng Long bị nhiều người "ném đá". Sau ồn ào, Hoàng Long đã lên tiếng giải thích mọi chuyện. Anh viết: "Đúng là lúc đầu vì lịch sự thì mình cũng nói yêu xa thì sẽ cố gắng. Nhưng cái đó thì chỉ được thời gian đầu thôi. Chứ như mình nói đó nếu hai người giận nhau mà còn yêu xa thì sẽ rất khó vì không gặp được nhau. Bạn nữ cũng nói yêu xa là 4 người vui mà. Quan điểm rõ ràng rồi nên trước khi bấm nút nghe 2 ông mai mà mối nói suy nghĩ kỹ thì mình quyết định không bấm".


Clip chàng trai không bấm nút trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò"

bạn muốn hẹn hò 225 2
Chàng trai và cô gái trong "Bạn muốn hẹn hò" số 225 được nhiều người quan tâm

Sau khi chương trình được phát sóng thì cuộc sống của Hoàng Long và Hoàng Sang được nhiều người quan tâm.

Qua những bức ảnh trên trang cá nhân của Hoàng Long cho thấy, cuộc sống của anh khá bận rộn với công việc nhưng anh cũng dành cho mình những thời gian nghỉ ngơi và thường xuyên đến những khu nghỉ dưỡng sang chảnh. Hoàng Long khá chú ý đến phong cách ăn mặc và có gu thời trang rất ổn. Anh thường đăng tải nhiều bức ảnh về những chuyến đi chơi tại các resort hạng sang, những khách sạn đắt tiền khiến người đối diện tin rằng anh có một cuộc sống khá ổn định.

Dù vào Sài Gòn lập nghiệp được 4 năm nhưng Hoàng Long đã là quản lý một trung tâm Anh ngữ có tiếng tại đây. Nhiều cư dân mạng cũng bật mí trong nhiều bài viết về anh chàng rằng, trung tâm này do gia đình anh đầu tư và xây dựng nên ít nhiều thấy được gia thế của chàng trai Hà Nội.

bạn muốn hẹn hò 225 1

bạn muốn hẹn hò 225 3

bạn muốn hẹn hò 225 4

bạn muốn hẹn hò 225 5

bạn muốn hẹn hò 225 6

bạn muốn hẹn hò 225 7

bạn muốn hẹn hò 225 8

Hoàng Long có cuộc sống sung túc, khá giả

 

Nguyễn Hoàng Thị Sang, cô gái 24 tuổi đến từ Đồng Nai. Sau khi bị từ chối ngay trên truyền hình, Hoàng Sang đã được nhiều người nhắn tin làm quen. Vì kinh doanh thời trang nên Sang thường xuyên phải chụp các hình ảnh gợi cảm.

 

bạn muốn hẹn hò 225 0

bạn muốn hẹn hò 225 10

bạn muốn hẹn hò 225 11

Những hình ảnh gợi cảm của Hoàng Sang

Theo GĐVN

Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.