Hoa hậu Ý Nhi bất ngờ tái xuất MXH, nhưng quyết né "bão" dư luận qua chi tiết này?

Cư dân mạng phát hiện Ý Nhi có động thái mới sau thời gian dài "đóng băng".

Sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2023, Huỳnh Trần Ý Nhi dính vào những ồn ào phát ngôn. Trước sự tấn công của cư dân mạng, Ý Nhi không tham gia bất kì sự kiện nào trong suốt 3 tháng qua. Đáng nói, nàng hậu còn khoá Facebook, Instagram cá nhân, bài đăng gần nhất trên Fanpage là gửi lời xin lỗi vì những phát ngôn chưa chuẩn mực.

Đến chiều 19/10, cư dân mạng phát hiện Hoa hậu Ý Nhi có động thái gây chú ý. Theo đó, trang Instagram cá nhân gần 25 nghìn người theo dõi của cô đã mở lại. Nhiều người cho rằng đây là "tín hiệu" Ý Nhi sắp tái xuất showbiz Việt. Thế nhưng sau khi khởi động lại tài khoản mạng xã hội, Hoa hậu Ý Nhi chưa có bài đăng mới. Đặc biệt hơn, Miss World Vietnam 2023 còn tắt tính năng bình luận để né lời tiêu cực, tránh những trận "bão" từ công chúng sau những lùm xùm đã xảy ra trong quá khứ.

Hoa hậu Ý Nhi bất ngờ tái xuất MXH, nhưng quyết né bão dư luận qua chi tiết này?-1

Hoa hậu Ý Nhi đã mở lại Instagram cá nhân sau thời gian dài vắng bóng hoàn toàn trên mạng xã hội

Hoa hậu Ý Nhi bất ngờ tái xuất MXH, nhưng quyết né bão dư luận qua chi tiết này?-2

Nàng hậu chưa có bài đăng mới, tuy nhiên có hành động tránh "bão" là khoá tính năng bình luận

Liên quan đến những ồn ào của Hoa hậu Ý Nhi, bố nàng hậu từng bật khóc và mong cộng đồng mạng cho con gái cơ hội được sửa sai. Ông Huỳnh Tấn Nguyên chia sẻ: "Bản thân cháu nó nhỏ giờ sinh ra lớn lên ở vùng quê. Hết cấp 3 thì cháu nó vô học đại học. Cháu nó ít tiếp xúc truyền thông bên ngoài, có thể trong lời ăn tiếng nói không được trọn vẹn. Tôi chỉ mong sao mọi người cả nước thương cháu cho cháu cơ hội sửa sai. Tôi tin Ý Nhi là một người tốt, chỉ là cháu còn non nớt trong phát ngôn trước báo chí. Bản thân tôi khi nói chuyện với một người lạ như bạn, tôi thú thật rất sợ. Còn cháu mới bước ra đời, đi phỏng vấn - gặp gỡ nhiều bên như vậy có thể là cháu đã sơ suất, tôi mong mọi người có cái nhìn trọn vẹn vấn đề".

Hoa hậu Ý Nhi bất ngờ tái xuất MXH, nhưng quyết né bão dư luận qua chi tiết này?-3

Bố của Hoa hậu Ý Nhi mong cộng đồng mạng cho con gái cơ hội sửa sai

Ý Nhi vượt qua hàng nghìn đối thủ để đăng quang Miss World Vietnam 2023 hồi cuối tháng 7/2023. Theo lời của bà Phạm Kim Dung chia sẻ trong họp báo sau Chung kết Miss World Vietnam 2023 thì Hoa hậu Ý Nhi sẽ là đại diện của Việt Nam tại đấu trường Miss World 2024. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau khi đảm đương cương vị mới thì nàng hậu đã gặp những thử thách lớn. Song song với những lời nhận xét có phần tiêu cực thì một bộ phận dân mạng cũng mong Ý Nhi có cơ hội được sửa sai, chứng minh bản thân sau những lỗi lầm đã mắc phải.

Hoa hậu Ý Nhi bất ngờ tái xuất MXH, nhưng quyết né bão dư luận qua chi tiết này?-4

Được biết, Hoa hậu Ý Nhi dành thời gian này để học tiếng Anh, trau dồi kỹ năng mềm để hoàn thiện bản thân

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/hoa-hau-y-nhi-bat-ngo-tai-xuat-mxh-nhung-quyet-ne-bao-du-luan-qua-chi-tiet-nay-d284234.html?fbclid=IwAR20ik9kB19QyVCZ_cssrEUvkG8pnK7ZnxWTIZtQEsT_Re9esOOXq-7Jcho

Huỳnh Trần Ý Nhi


Cơn sốt game show đè bẹp ca sĩ Việt
Album của Karik là một trong những sản phẩm âm nhạc tâm huyết của nghệ sĩ Việt đang bị kìm hãm vì sức nóng của game show "Anh trai say hi" và "Anh trai vượt ngàn chông gai".

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.